ธีราทร สร้างสถิติในเกม ระหว่าง โยโกฮาม่า มารินอส พบ ซิดนีย์ เอฟซี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ธีราทร บุญมาทัน กองหลังของทีม โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส พึ่งช่วยให้ต้นสังกัด เปิดบ้านเอาชนะ ซิดนีย์ เอฟซี 4-0 ในฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2020 รอบแบ่งกลุ่ม เมื่อวานที่ผ่านมา พร้อมทำสถิติสามารถเอาชนะคู่แข่งด้วยสกอร์ขาดลอยมากที่สุดอีกด้วย

โดยในเกมเมื่อวานนี้ ธีราทร ลงเล่นเป็นนัดที่ 46 ของตัวเองในฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก พร้อมทำสถิติเพิ่มเป็น 9 แอสซิสต์ แบ่งเป็นสมัยอยู่กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 5 แอสซิสต์, เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 3 แอสซิสต์ และล่าสุดในเกมเมื่อวานนี้อีก 1 แอสซิสต์

นอกจากนั้นในเกมเมื่อวานนี้ ธีราทร ยังมีสถิติส่วนตัวที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น ยิงเข้ากรอบ 1 ครั้ง, สร้างโอกาสทำประตูให้เพื่อนร่วมทีม 3 ครั้ง, จ่ายบอลทั้งหมด 79 ครั้ง ซึ่งมีความแม่นยำในการจ่ายบอลแดนคู่ต่อสู้สูง 79.4 % และยังชนะการดวลตัวต่อกับคู่แข่ง 3 ครั้งอีกด้วย

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ ธีราทร บุญมาทัน ในฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2020 จะเป็นการช่วยต้นสงกัด โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส เปิดบ้านรับการมาเยือนของ เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี จากประเทศจีน ในวันที่ 8 เมษายน Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด

ลิงค์ถ่ายทอดสด โยโกฮามา เอฟ มารินอส พบ เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี >> https://live.bugaboo.tv/live-streaming/483986

ติดตามข่าวสารฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2020 >> https://www.bugaboo.tv/sport/acl.htmlTAG : Theerathon bunmathanAFC Champions League 2020AFC Champions LeagueACL2020ฟุตบอล ACL2020เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีกโยโกฮามา เอฟ มารินอสโยโกฮาม่ามารินอสธีราทร บุญมาทัน