การกลับมาของ เปิ้ล-นาคร ในภาพยนตร์ Low Season สุขสันต์วันโสด หรือนี่จะเป็นจักรวาลของสาระแน?

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

หวนคืนจอใหญ่ในรอบ 10 ปี สำหรับ ‘เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย’ หรือที่ใครหลายๆ คนคิดถึงในบท ‘น้าเช’ (สาระแนสิบล้อ 2553) ที่กลับมาขึ้นจอครั้งนี้ขอไม่ดราม่า แต่เน้นฮาแบบสุขสันต์ ในภาพยนตร์โรแมนติก-คอเมดี้ ‘Low Season สุขสันต์วันโสด’ ของทาง ‘สหมงคลฟิล์มฯ’ กับบทบาทครั้งใหม่ ‘พี่กะเร’ หนุ่มชาวดอยอารมณ์ดี ที่หนีความวุ่นวายมาอาศัยในบ้านกลางหุบเขา  ทำให้มาริโอ้ และพลอยต้องเข้ามาพบเจอกับสถานการณ์สะดุ้งปนฮาเลยทีเดียว

โดยเจ้าตัวเผยถึงเหตุผลที่กลับมารับเล่นภาพยนตร์อีกครั้งว่า เพื่อนสนิท ‘เป้-นฤบดี เวชกรรม’ ได้โทรมาชักชวนให้กลับมาเล่นหนังด้วยกันกับน้องรักอย่าง ‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ ในตอนแรกเปิ้ลนาครตอบปฏิเสธ แต่เป้นฤบดียังคงยืนยันในคำตอบเดิมว่าบทพี่กะเรจะต้องเป็นเปิ้ล นาครเท่านั้น อยากเห็นน้าเชจากสาระแนสิบล้อกลับมาอีกครั้ง…ขนาดมาริโอ้ที่ว่าเข้าขากันก็ยังกลั้นฮาในความรั่ว และเซอร์ไพรส์ที่พี่เปิ้ลจัดมาให้เป็นพิเศษไม่อยู่ ส่วนนางเอกหน้าใสของเรา ‘พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร’ ที่ต้องเข้าร่วมทุกซีนกับเปิ้ล นาคร เรียกว่าต้องลุ้นยิ่งกว่ารถไฟเหาะ แถมหลุดขำเป็นระยะ เพราะสาดมุกใส่กันไม่ยั้งทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง ซึ่งการโคจรกลับมาเจอกันในครั้งนี้ระหว่างหนุ่มมาริโอ้ กับเปิ้ลนั้นเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆไปได้ไม่น้อย

หลังจากภาพยนตร์ ‘Low Season สุขสันต์วันโสด’ เข้าฉายกระแสตอบรับเรียกได้ว่าดีเกินคาด ทั้งในเฟสบุ๊คและทวิตเตอร์ยังมีแฮชแท็ก #สุขสันต์วันโสด ที่กล่าวถึง ‘เปิ้ล-นาคร’ ถึงการแสดงที่สุดเฉียบ ใครหลายๆ คนที่คิดถึง ‘น้าเช’ ถ้าอยากรู้ว่า ‘Low Season สุขสันต์วันโสด’ เป็นภาพยนตร์จักรวาลของสาระแนหรือไม่...ร่วมไปค้นหาคำตอบด้วยตัวเอง วันนี้ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธ์

TAG : การกลับมาของ เปิ้ล-นาคร ในภาพยนตร์ Low Season สุขสันต์วันโสด หรือนี่จะเป็นจักรวาลของสาระแน?Low Season สุขสันต์วันโสดLow Season สุขสันต์วันโสด เรื่องย่อ

คลิปที่เกี่ยวข้อง