โควิด-19 ทำวุ่นทั้งวงการ! เหล่านักแสดง-ไอดอล ยกเลิกแผนการโพรโมตต่างประเทศ เลี่ยงการแพร่เชื้อ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - ช่วงนี้ต้องระวังสุขภาพกัน โควิด-19 ส่งผลกระทบไปในหลาย ๆ ประเทศ และส่งผลกระทบกับวงการบันเทิงเช่นกัน

ที่ประเทศอิตาลีก็กำลังมีการป้องกันที่เข้มงวด เป็นเหตุให้ ทอม ครูซ และทีมงาน Mission Impossible 7 ที่จะถ่ายทำในเวนิส ต้องยกกองกลับบ้าน

ส่วน เจมส์ บอนด์ No Time To Die แดเนียล เคร็ก ก็พ่ายให้ โควิด-19 เช่นกัน ทำให้ต้องยกเลิกการโพรโมต และรอบปฐมทัศน์ที่ปักกิ่ง เพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่เชื้อ โควิค-19 เพราะลักษณะงานคนน่าจะมากันเยอะ 

ทางด้านเกาหลีใต้ 2 พระเอกดัง ฮยอนบิน และ จูจีฮุน เปลี่ยนคิวถ่ายหนังกันให้วุ่น เพราะเดิมมีแผนจะไปถ่ายที่จอร์แดน และโมรอคโค ซึ่งทั้ง 2 ประเทศเพิ่มมาตรการควบคุม โควิด-19 ทำให้ยกเลิกแผนไป     

เหล่าไอดอลก็ต้องยกเลิกกิจกรรมโพรโมตและคอนเสิร์ตที่มีแฟน ๆ มารวมตัวกันเยอะ ๆ

ด้านหนุ่ม ๆ BTS ขอแก้สถานการณ์ด้วยการใช้ประโยชน์จากสื่อโซเซียลเพื่อไลฟ์สดงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบัมใหม่ โดยไม่มีสื่อมวลชนและแฟน ๆ มาร่วม แต่แบบนี้แฟน ๆ ก็ได้กรี๊ดพวกเขาไปพร้อมกัน

และคนบันเทิงมากมายก็ออกมาบริจาคเงินและเครื่องมือการแพทย์ให้ผู้ได้รับผลกระทบครั้งนี้ อย่าง คู่รัก ชินมินอา-คิมอูบิน พิธีกรแห่งชาติ ยูแจซอก รวมถึง คิมฮันบิน หรือ บีไอ อดีตสมาชิกวงไอคอน บริจาคแมสก์กว่าแสนชิ้น ซึ่งแฟนคลับที่ไปรับของบอกว่าบีไอไม่อยากให้เป็นข่าว ซึ่งบีไอบอกว่าเมื่อก่อนเขาได้รับแมสก์เป็นของขวัญเยอะ แต่ก็ใช้เพื่อปิดบังใบหน้าตัวเอง แต่สถานการณ์ตอนนี้แมสก์เหล่านี้จะช่วยปกป้องสุขภาพแฟน ๆ ของผม

นอกจากนี้เหล่าคนดังก็ยังโพสต์ข้อความแสดงความห่วงใยแฟน ๆ ไม่ว่าจะเป็น แจ็คสัน หวัง สมาชิกวง GOT7 ที่เตือนให้ทุกคนใส่แมสก์ ซึงฮุน สมาชิกวง Winner ที่ขอร้องแฟน ๆ งดตามรับส่งพวกเขาที่สนามบินเพื่อความปลอดภัย     

ส่วนคนบันเทิงไทยหลายคนก็ให้ความร่วมมือ เฝ้าระวังสุขภาพอย่างดี หลังไปต่างประเทศมา เดี๋ยวมาดูกันใน เที่ยงบันเทิงสด วันนี้

TAG : สนามข่าว 7 สีสนามข่าวบันเทิงโควิด19เชื้อไวรัสโควิด19ไวรัสโควิด19เชื้อไวรัสโคโรนาเชื้อไวรัสเชื้อไวรัสโควิด 19

คลิปที่เกี่ยวข้อง