หนุ่มๆสาวๆไทยซูเปอร์โมเดล-สมาร์ทบอย ชมแฟชันโชว์ติดขอบเวทีครั้งแรก ตื่นเต้นกันสุดๆ!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - สาว ๆ ผู้เข้าประกวด ไทยซูเปอร์โมเดล และ สมาร์ทบอย 2020 ตื่นเต้นสุด ๆ หลังได้เข้าชมแฟชันโชว์แบบชิดติดขอบเวทีครั้งแรก

ก่อนที่สาว ๆ 1 ใน 20 คน จะได้เป็นว่าที่นางแบบมืออาชีพในอนาคต นอกจากฝึกวิชาภาคทฤษฎีแล้ว ยังต้องลงภาคสนามให้เห็นภาพกันจริง ๆ ด้วย หนุ่ม ๆ สาว ๆ สวยหล่อกันมาเลย เพื่อเข้าชมแฟชันโชว์ครบรอบ 20 ปี ห้องเสื้อ TUBE GALLERY บนดาดฟ้าใจกลางเมือง กับธีมปาร์ตี "The World of Tube Gallery" ภายในงานมีการจัดนิทรรศการ และแฟชันโชว์เสื้อผ้าที่ผสมผสานความสวยงามจากแรงบันดาลใจของศิลปะหลากหลายแขนง

และยังมีโชว์การแสดงมากมาย โดยเฉพาะการโชว์พลังเสียงจากดีว่าตัวแม่ แก้ม วิชญาณี และนักร้องที่หลาย ๆ คนคิดถึง บี้ สุกฤษฎิ์

20 สาว มาในลุคชิก ๆ สุดมั่นใจตามสไตล์ของตัวเอง นอกจากจะได้ชมโชว์เสื้อผ้าสวย ๆ แล้ว ยังได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์การเดินแบบจากเหล่านางแบบมืออาชีพ น้อง ๆ บอกว่าตื่นเต้น และจะนำเทคนิคดี ๆ ไปปรับใช้กับตัวเอง

ส่วนหนุ่ม ๆ สมาร์ทบอย ก็มาแบบเท่ ๆ ทั้ง 6 หนุ่ม บอกว่าตื่นตาตื่นใจ เพราะไม่เคยได้ร่วมงานแฟชันใหญ่ ๆ แบบนี้ที่ไหน ดีใจที่ได้เห็นพี่ ๆ นางแบบมืออาชีพในดวงใจ เป็นอีกกิจกรรมที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ฝึกฝนตัวเองสู่เส้นทางนายแบบ นางแบบมืออาชีพได้ดีเลย

กิจกรรมของผู้เข้าประกวดไทยซูเปอร์โมเดล และสมาร์ทบอย มีให้ชมกันเรื่อย ๆ รอชมได้ในรายการบันเทิงต่าง ๆ ของช่อง 7HD และรายการ Model TV ทุกเย็นวันเสาร์-อาทิตย์ ก่อนเคารพธงชาติ

TAG : สนามข่าว 7 สีสนามข่าวบันเทิงThai Supermodel Contest 2020Thai Supermodel 2020Thai Supermodelไทยซูเปอร์โมเดล 2020TSM2020Smart Boy 2020

คลิปที่เกี่ยวข้อง