BLOODSHOT จักรกลเดือดดุ วิน ดีเซลพร้อมถล่มทุกโรงภาพยนตร์ พุธที่ 11 มีนาคมนี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

​“วิน ดีเซล” เป็น BLOODSHOT จักรกลเลือดดุ กับบทสุดยอด SUPER HUMAN ที่โลกภาพยนตร์ไม่เคยเห็นนักรบอย่างบลัดช็อตมาก่อน เรื่องราวของ "เรย์ แกร์ริสัน" ที่เสียชีวิตในการรบ แต่เขาได้ถูกปลุกชีพขึ้นมาอีกครั้ง โดยบริษัท อาร์ เอส ที คอร์เปอร์เรชั่น ด้วยเทคโนโลยีที่วิ่งผ่านกระแสเลือดอยู่ในทุกอณูร่างกายของเขา ซึ่งเรียกว่า “นาไนต์” ทำให้เขาเป็น SUPER HUMAN ที่แข็งแรงขึ้น มีความเร็วขึ้น แข็งแกร่งขึ้น และยังสามารถรักษาตัวเองได้ในทันที แต่ทั้งหมดนี้ก็ต้องแลกกับการสูญเสียความคิดและความทรงจำในอดีต เมื่ออาร์ เอส ที คอร์เปอร์เรชั่น ได้เข้าควบคุมเขาทั้งร่างกายและจิตใจ

เขาคือนักรบที่ไม่มีใครต้านทานได้ เป็นนักสู้ที่แข็งแกร่ง การอัพเกรดร่างกายของเขาครั้งนี้ มันได้ควบคุมจิตใจและความทรงจำของเขา แต่เมื่อเขาเริ่มจดจำอดีตที่ผ่านมาของตัวเองได้ เรย์ก็ไม่มั่นใจว่าอะไรกันแน่ที่เป็นเรื่องจริง และอะไรที่ไม่ใช่ BLOODSHOT คือฮีโร่ที่ไม่ได้เพียงแค่พยายามกำจัดเหล่าร้ายให้ได้เท่านั้น แต่เขายังต้องพยายามหาคำตอบด้วยว่าเขาจะไว้วางใจสิ่งที่อยู่ในหัวสมองของตัวเองได้รึเปล่า นี่คือบทบาทที่ดึงดูดใจที่สุดสำหรับ "วิน ดีเซล"

BLOODSHOT คือตัวละครที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากอีกหนึ่งค่ายคอมิกยักษ์ใหญ่อย่างวาเลียนท์ ด้วยผู้อ่านจำนวนมากและยอดขายหนังสือการ์ตูนกว่า 81 ล้านเล่ม หนังสือของวาเลียนท์มีตัวละครหลากหลายที่ครอบคลุมทุกแนวและกลุ่มเป้าหมายต่างๆ กัน ฮีโร่เหล่านี้โด่งดังจากการนำเสนอตัวละครที่เป็นคนธรรมดาที่อยู่ในสถานการณ์พิเศษ เป็นตัวละครซับซ้อนที่สะท้อนให้เห็นถึงสังคมร่วมสมัย การเมืองและความหลากหลายในโลกยุคปัจจุบัน

วิน ดีเซล กล่าว "บลัดช็อตไม่เหมือนคนอื่นๆ เพราะทักษะของเขาในฐานะสุดยอดทหารจะน่าทึ่งและดูน่าสนุก แต่สิ่งสำคัญคือสิ่งที่เกิดขึ้นในหัวของเขาต่างหาก จิตใจของเขาถูกควบคุมครับ เขาเป็นนักรบสุดเจ๋ง ที่มีความสามารถพิเศษสุดเนื่องมาจากนาไนต์ในเลือดของเขา แต่สิ่งที่น่าทึ่งเกี่ยวกับตัวละครตัวนี้คือเขาได้รับแรงจูงใจจากสิ่งเดียวกับที่เป็นแรงจูงใจให้เราทุกคน นั่นคือความรักที่เขาไม่อาจลืมเลือนได้ และสิ่งที่น่าเศร้าเกี่ยวกับตัวละครตัวนี้คือการที่ความรักนั้นถูกควบคุมให้กลายเป็นการทรยศหักหลังครับ”

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธ์

TAG : BLOODSHOT จักรกลเดือดดุ วิน ดีเซลพร้อมถล่มทุกโรงภาพยนตร์ พุธที่ 11 มีนาคมนี้BLOODSHOT จักรกลเลือดดุBLOODSHOT จักรกลเลือดดุ เรื่องย่อ

คลิปที่เกี่ยวข้อง