อัพเดทสถานการณ์ล่าสุดของนักแสดง ฮอลลีวูด ที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม 
หลังจากที่เชื้อไวรัสโคโรน่าหรือโควิด-19 ได้แพร่กระจายออกไป ในหลายประเทศ จนทำให้มีผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงเหล่าดาราหนัง ฮอลลีวูด ก็มีติดเชื้อไวรัสเหมือนกัน วันนี้เราจะมาบอกว่ามีใครบ้างที่ติดเชื้อและใครที่ได้รับการรักษาจนหายแล้วบ้าง ไปชมกัน

1.ทอม แฮงค์ส และ ริตา วิลสัน

หลังจากที่ ทอม แฮงค์ส และภรรยา ริตา วิลส้น ได้ออกมาประกาศว่าพวกเขานั้นติดเชื้อไวรัสโคโรน่าหรือ โควิด-19 ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ในประเทศออสเตรเลีย ต่อมาได้รับการรักษาตัวในโรงพยาบาลมานานถึง 5 วัน ตอนนี้ทั้งคู่หายป่วยจากไวรัสโคโรน่าแล้วแต่ต้องกักตัวเองในบ้านพักต่อไป และทางด้าน ทอม แฮงค์ส ได้ออกมาโพสขอบคุณและให้กำลังใจผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของเขาอีกด้วย2.อิดริส เอลบา

นักแสดงชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง Thor: Ragnarok (2017) เขานั้นได้ออกมาประกาศผ่านโซเชียลของตัวเองว่า เขานั้นติดเชื้อโควิด-19 หลังจากการตรวจเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

โดยทาง อิดริส เอลบา ได้ออกมาเผยถึงการไปตรวจในครั้งนี้ว่า เขานั้นได้ไปอยู่ใกล้ชิดกับคนที่ติดเชื้อไวรัส และเขาได้บอกอีกว่าเขานั้นกำลังรักษาตัวอยู่ที่บ้าน แถมช่วงท้ายเขาก็ได้บอกให้ทุกคนใส่ใจเรื่องความสะอาดให้มากขึ้นอีกด้วย

3.โอลกา คูรีเลนโก

นักแสดงสาวสวย ที่เคยแสดงในเจมส์บอนด์ 007 ในภาค Quantum of Solace (2008) เธอก็ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เหมือนกัน และเธอได้ดูแลรักษาตัวเองมานานเป็นอาทิตย์แล้ว

BUGABOO MOVIE \ ขอบคุณภาพจาก Instagram @tomhanks , @olgakurylenkoofficial และ  Twitter @idriselba

TAG : โควิด-19COVID-19อัพเดทสถานการณ์ล่าสุดของนักแสดง ฮอลลีวูด ที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19