ร้อยป่า 3 ตอนแรก ปังไม่หยุด! แฟนๆ ยกนิ้วให้กับความสนุกครบรส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - มาที่ละคร ร้อยป่า ออกอากาศให้ชม 3 ตอนแรก แฟน ๆ ยกนิ้วให้กับความสนุกครบรสของละครเรื่องนี้

เปิดเรื่อง 3 ตอนแรก ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวัง กระแสในโลกออนไลน์พากันชื่นชมบอกว่าเป็นละครน้ำดี สมการรอคอย เพราะเรื่องนี้สะท้อนให้เห็นมุมมองการทำงานของเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ที่คอยพิทักษ์รักษาผืนป่าให้ธรรมชาติอยู่กับเราไปนาน ๆ หลายคนอินจนอยากไปทำงานดูแลป่าไม้กับ เสือ กลิ่นสัก ดู...ซิกซ์แพ็กแน่นขนาดนี้ งานนี้ บิ๊กเอ็ม โพสต์เฟซบุ๊กขอบคุณกระแสตอบรับอย่างดี

ส่วนผืนป่าที่เห็นในเรื่องถ่ายทำกันหลายที่ จังหวัดแพร่ จังหวัดสระบุรี และจังหวัดกาญจนบุรี และฉากที่มีการเผาป่า การตัดไม้ เป็นเพียงการเซ็ตฉากขึ้นมา และเป็นต้นไม้ที่เจ้าหน้าที่อนุญาตให้ตัดได้

สำหรับนางเอก ปูเป้ เกศรินทร์ เปิดเรื่องมาก็เรียกคะแนนความสงสารจากผู้ชมไปเลย ร้องไห้น้ำตาสั่งได้หลายฉาก เพราะปัญหาที่ครอบครัวต้องเผชิญ ทำให้แบกรับภาระหนักอึ้ง

มิตรภาพของเพื่อนก็ประทับใจคนดู เสือ ช้าง และ หมวดมาโนช กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อทำภารกิจปกป้องป่า แก๊งนี้หล่อยกแก๊งจริง ๆ

อีกหลายตัวละครสีสันกลมกล่อม คุณครูคนสวย แพรว เฌอมาวีร์, เจสสิก้า สมปอง ก็แซ่บพริกยกสวน ส่วน พล พูลภัทร ก็ได้รับความหมั่นไส้จากผู้ชมไปเรียบร้อย กับบทพี่ชายสุดเห็นแก่ตัว และยังมีอีกหลายตัวละคร สนุกครบรส

มาติดตามกันต่อ ภารกิจของ เสือ กลิ่นสัก มีปัญหาถาโถมเข้ามาอีกเยอะ รอให้กำลังใจทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ 20.30 น.

TAG : สนามข่าวบันเทิงร้อยป่าละครร้อยป่าเบื้องหลังละครร้อยป่าร้อยป่า ช่อง 7บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ปูเป้ เกศรินทร์บิ๊ก ณทรรศชัยซัน พิชยดนย์เจสสิก้า สมปองแพรว เฌอมาวีร์

คลิปที่เกี่ยวข้อง