คนขี่ จยย.รับจ้าง ฉุนเพื่อนร่วมวินทวงเงิน ชักปืนยิงเจ็บสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - คนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างหัวร้อน ฉุนเพื่อนร่วมวินทวงเงิน ก่อนชักปืนยิงได้รับบาดเจ็บ จากนั้นขี่รถหลบหนีไป ตำรวจเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

เมื่อเวลา 03.30 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันที่วินรถจักรยานยนต์รับจ้างภายในซอยกอไผ่ พื้นที่หมู่ 9 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี พบ นายไพโรจน์ ไหลพึ่งทอง อายุ 52 ปี หัวหน้าวิน และหญิงอายุ 21 ปี แฟนของผู้บาดเจ็บ ยืนรอให้การอยู่ ส่วนผู้บาดเจ็บ คือ นายณัฐวุฒิ แปะชวด อายุ 28 ปี ถูกยิงเข้าที่ท้อง 1 นัด อาการสาหัส ถูกนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้า

นายไพโรจน์ เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุทราบชื่อเพียง นายออม โดย นายออม กับ นายณัฐวุฒิ เพิ่งมาเช่าเสื้อวินขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างได้เพียง 1 เดือน จึงไม่รู้ว่ามีเรื่องบาดหมางอะไรกัน เพราะขณะเกิดเหตุอยู่ที่บ้าน และมีลูกน้องในวินโทรมาบอก จึงรีบมาดู

ด้าน หญิงอายุ 21 ปี แฟนผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุเธอขอให้ นายณัฐวุฒิ ไปซื้อของให้ แต่ไม่มีบัตรเอทีเอ็มสำหรับกดเงิน จึงขอยืมบัญชีของผู้ก่อเหตุ เมื่อเธอโอนเงินมาแล้ว ฝ่ายเจ้าของบัญชีกลับกดเงินไม่ได้ นายณัฐวุฒิ จึงไปทวงถาม จนมีปากเสียงและถูกยิง

ขณะนี้ชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา กำลังเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี ซึ่งคาดว่ายังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่

TAG : ยิงกันตายวินจักรยานยนต์รับจ้างหัวร้อนทวงเงินเพื่อนร่วมวินวินจักรยานยนต์ยิงกัน

คลิปที่เกี่ยวข้อง