เขินหนัก! เบื้องหลัง MV ครั้งหนึ่งในชีวิต เวียร์-ส้ม มารี เจอกันครั้งแรกได้ แซมมี่ เคาวเวลล์ ร่วมแจม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - ก่อนที่วันนี้จะได้ชมมิวสิกวิดีโอเพลง "ครั้งหนึ่งในชีวิต" ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ ส้ม มารี พร้อมกัน สนามข่าวบันเทิงเรามีเบื้องหลังมาอุ่นเครื่องให้ได้ฟินกันก่อน

ตามมาติด ๆ กับความลับที่ 3 ในโพรเจกต์ Secre7 Room สำหรับเพลง "ครั้งหนึ่งในชีวิต" ที่หลายคนฟังแล้วบอกว่าเสียง เวียร์ และ ส้ม มารี ติดหูมาก ส่วนมิวสิกวิดีโอคอนเฟิร์มเลยว่า ดีต่อใจเหมือนกัน เพราะเฮียมาถ่ายทอดเรื่องราวด้วยตัวเอง รับบทเป็นพระเอกเอ็มวีเองเลย พร้อมกับชวน ส้ม มารี ที่ร้องเพลงคู่กัน มาร่วมเติมสีสันให้เรื่องราวมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

แต่แอบกระซิบบอกนิดนึงว่า วันถ่ายทำเอ็มวีเป็นการเจอกันครั้งแรกของทั้งคู่ ต่างคนต่างก็เป็นแฟนคลับกันอยู่แล้ว พอมาเจอก็เลยเขินกันหนักมาก งานนี้ เวียร์ รีบเข้าไปฝากเนื้อฝากตัวเป็นรุ่นน้องในวงการเพลงกับ ส้ม ก่อนเลย

และยังมีอีกหนึ่งสาวที่ถูกปิดเป็นความลับมานาน คือ นางเอกเอ็มวี ที่ได้ แซมมี่ เคาวเวลล์ นางเอกคนสวยจากช่อง 7HD จะมาเป็นคีย์สำคัญของเรื่องราวทั้งหมด แต่ละคนระดับมืออาชีพทั้งนั้น รับประกันเลยว่า แฟน ๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน

วันนี้ เวลาเที่ยงตรง เตรียมตัวอินกันแบบเต็ม ๆ กับมิวสิกวิดีโอเพลง "ครั้งหนึ่งในชีวิต" ได้ทาง Youtube OfficialWhiteMusic

TAG : สนามข่าวบันเทิงเพลงครั้งหนึ่งในชีวิตเพลงครั้งหนึ่งในชีวิต Once in a Life Timeเวียร์ ศุกลวัฒน์ส้ม มารีเวียร์ ส้มเบื้องหลัง MV เพลงครั้งหนึ่งในชีวิตMV เพลงครั้งหนึ่งในชีวิตSecre7 RoomSecre7 Room Project

คลิปที่เกี่ยวข้อง