สลด ด.ญ. 14 ปี จับลูกชาย 1 ขวบ แขวนคอดับ หมกศพหลังห้องน้ำ อ้างน้อยใจแม่ที่ดุด่า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เหตุสลดเมื่อเด็กหญิงอายุ 14 ปี จับลูกชายอายุ 1 ขวบของตัวเองแขวนคอจนเสียชีวิต แล้วนำศพลูกมาหมกไว้หลังห้องน้ำบ้านเพื่อน อ้างทำไปเพราะน้อยใจแม่และพ่อเลี้ยงที่ดุด่าและทำร้าย

ตำรวจเข้าตรวจสอบที่บ้านหลังหนึ่ง ในตำบลซาง อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ หลังได้รับแจ้งพบเด็กเสียชีวิต ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ที่บริเวณหลังห้องน้ำ พบศพเด็กชายอายุ 1 ขวบ สภาพไม่สวมเสื้อ ถูกรถเข็นเด็กทับไว้

สอบถามหญิงเจ้าของบ้านอายุ 21 ปี บอกว่า เมื่อวันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา เด็กหญิงอายุ 14 ปีได้พาลูกชายอายุ 1 ขวบมาหาน้องสาวของเธอ แต่ไม่เจอเพราะน้องสาวของเธอไปทำธุระที่อื่น โดยเด็กหญิงอายุ 14 ปี รอจนช่วง 20.00 น. เธอจึงบอกให้พาลูกเข้าไปรอในบ้าน จนช่วง 22.00 น. ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขี่มารับเด็กหญิง ตอนนั้นเธอไม่เห็นเด็กชายอายุ 1 ขวบแล้ว จึงสอบถาม แต่อีกฝ่ายบอกว่าเอาไปด้วยแล้ว เลยไม่เอะใจอะไร กระทั่งมาพบเป็นศพอยู่หลังห้องน้ำที่บ้าน ด้วยความตกใจจึงรีบโทรแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ

ต่อมา ตำรวจสามารถจับตัวเด็กหญิงอายุ 14 ปี ซึ่งเป็นแม่ของเด็กชายที่เสียชีวิตไว้ได้ ขณะย้อนกลับมาดูศพลูกตัวเอง สอบสวนเด็กหญิงที่ลงมือฆ่าลูกตัวเองให้การว่า ก่อนหน้านี้ได้ขี่รถของพ่อเลี้ยงออกไปหาเพื่อน และทิ้งลูกชายไว้กับแม่นาน 3 วัน เมื่อกลับมาที่บ้านก็ถูกดุด่า โดยพ่อเลี้ยงทำร้าย ตบหน้าและปาก 2-3 ครั้ง ด้วยความน้อยใจจึงหนีออกจากบ้านมาที่บ้านหลังดังกล่าว โดยนั่งร้องไห้และคิดอยู่นานกว่า 2 ชั่วโมง ก่อนตัดสินใจใช้เชือกผูกกับขื่อบ้าน แขวนคอลูกชายจนเสียชีวิต

ต่อมากลัวความผิด เลยใช้ผ้าห่มห่อศพลูกไปซ่อนไว้หลังห้องน้ำแล้วนำรถเข็นเด็กมาทับไว้ ก่อนโทรศัพท์ให้เพื่อนมารับไปเปิดห้องพักที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งห่างจากบ้านหลังเกิดเหตุราว 3 กิโลเมตร โดยก่อนหน้านี้ เคยย้อนกลับมาดูศพลูกแล้วครั้งหนึ่ง ก่อนจะถูกตำรวจจับได้ ส่วนสาเหตุที่ทำไปเพราะน้อยใจที่แม่ด่าและถูกพ่อเลี้ยงทำร้าย ด้วยความโมโหและคิดไม่ตกจึงก่อเหตุ

ด้านแม่ของผู้ก่อเหตุ บอกว่า ที่ผ่านมาทะเลาะกันเป็นประจำ แต่ละครั้งลูกสาวก็จะหอบลูกหนีไปหาเพื่อนที่บ้านหลังดังกล่าว บางทีเอาไปฝากไว้กับเพื่อน หรือฝากกับพ่อของเด็กที่เลิกรากันไป ผ่านไป 1-2 วันก็จะพาลูกกลับมาให้เธอเลี้ยงเหมือนเดิม เป็นอย่างนี้มาแล้วหลายครั้ง ซึ่งเธอไม่คิดว่าลูกสาวจะกล้าฆ่าลูกแท้ ๆ ของตัวเองได้ลง

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุแก่ความตาย พร้อมส่งศพเด็กชายไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตแม่ฆ่าลูกจับลูกแขวนคอแม่จับลูกแขวนคอ

คลิปที่เกี่ยวข้อง