บขส.แจ้งตั๋วเต็มทุกเส้นทาง ถึง 30 เม.ย.นี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เพจเฟซบุ๊ก บขส. โพสต์ข้อความระบุเมื่อช่วงเที่ยงคืน ที่ผ่านมาระบุว่า กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ขนส่ง จำกัด หรือ บขส. เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในทุกเขตท้องที่ทั่วราชอาณาจักร ทำให้ บขส. ต้องปฏิบัติตามมาตรการ Social Distancing อย่างเคร่งครัด โดยเว้นระยะห่างของที่นั่งบนรถโดยสาร สถานีขนส่ง และจำกัดการเดินทางของผู้โดยสาร เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ และป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

ทำให้ตั๋วโดยสารรถ บขส. เต็มทุกที่นั่งแล้ว ตั้งแต่วันนี้ (26 มี.ค.) จนถึงวันที่ 30 เมษายน และไม่สามารถจัดรถเสริม เพื่อให้บริการกับผู้โดยสารที่ไม่ได้ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้ เนื่องจากรถที่อยู่ในระบบได้นำมาให้บริการตามมาตรการ เว้นระยะห่าง Social Distancing จึงขอให้ผู้โดยสารที่ไม่ได้ซื้อตั๋วล่วงหน้า งดการเดินทางมายังสถานีฯ เนื่องจากไม่มีการเปิดจำหน่ายตั๋วทุกเส้นทาง ส่วนผู้โดยสารที่จองตั๋วล่วงหน้าไว้สามารถเดินทางได้ปกติ แต่หากไม่ประสงค์เดินทางสามารถติดต่อขอคืนตั๋วและเลื่อนการเดินทางได้ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ

กรรมการผู้จัดการใหญ่ บขส. บอกด้วยว่า ในส่วนของรถร่วมบริการฯ และรถตู้โดยสาร ขณะนี้มีผู้ประกอบการส่วนใหญ่แจ้งความประสงค์หยุดการเดินรถ จึงขอให้ผู้ใช้บริการติดต่อไปยังบริษัทรถร่วมฯ โดยตรง เพื่อขอคืนตั๋วหรือเลื่อนการเดินทางต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : Facebook บขส.

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตบขสบขส ตั๋วเต็มเดินทางกลับต่างจังหวัดSocial Distancing

คลิปที่เกี่ยวข้อง