คลิปสะเทือนใจ จนท.ขนศพผู้เสียชีวิตโควิด-19 ขึ้นรถในนิวยอร์ก ติดเชื้อพุ่งไม่หยุด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

คลิปสะเทือนใจจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นประเทศที่มียอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 สูงที่สุดในโลก กับภาพขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังเคลื่อนย้ายศพผู้ป่วยโควิด-19 ขึ้นรถ

นี่คือคลิปสะเทือนใจ ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังลำเลียงศพผู้ป่วยที่เสียชีวิตจากโรคโควิด-19 มาไว้ที่ริมถนน เพื่อรอการลำเลียงศพผู้เสียชีวิตขึ้นไปไว้บนรถตู้คอนเทนเนอร์แช่แข็ง ซึ่งจอดอยู่หลายคัน

ผู้ถ่ายคลิปบันทึกเหตุการณ์นี้ไว้ได้ที่ด้านนอกโรงพยาบาล ในย่านบรุกลิน มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เขาบอกว่า ตอนที่ถ่ายคลิปแล้วไลฟ์สดไปด้วย คือมือสั่นไปหมด แม้ว่าจะเป็นเหตุการณ์จริง ๆ ที่เกิดขึ้น แต่เขาก็แทบจะไม่เชื่อสายตาตัวเอง ว่าจะต้องมาเห็นภาพสะเทือนใจขนาดนี้ มีผู้เสียชีวิตเยอะจริง ๆ จากโควิด-19 วอนทุกคนให้อยู่แต่ในบ้าน เพื่อหยุดการแพร่ระบาด เฉพาะที่สหรัฐอเมริกา พบผู้ป่วยโควิด-19 มากกว่า 185,200 คน และมียอดผู้เสียชีวิตพุ่งทะลุกว่า 3,800 คน

นอกจากนี้ มีการคาดการณ์กันว่า ยอดผู้ติดเชื้อจะเพิ่มสูงขึ้นกว่านี้อีก และโรงพยาบาลต่าง ๆ ก็ต้องเตรียมตัวรองรับผู้ป่วยด้วยเช่นกัน

ขอบคุณภาพจาก : Youtube Zay Miyagi, MADE IN THE USA God

TAG : สนามข่าว 7 สีภาพเป็นข่าวข่าวโควิด19โควิด19ไวรัสโควิด19ผู้เสียชีวิตโควิด19สหรัฐอเมริกาผู้เสียชีวิตโควิด19 ในนิวยอร์ก

คลิปที่เกี่ยวข้อง