นาว ทิสานาฏ ท้า Plank เพื่อนสาว หุ่นสวยยามกักตัวโควิด-19

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ถึงแม้ยิมจะปิด แต่สาวนาว ทิสานาฏ ก็ไม่หวั่น ขอเริ่มชาเลนจ์ออกกำลังกายง่าย ๆ ยามกักตัวโควิด-19 อยู่ที่บ้าน แถมงานนี้สาวนาวก็ไม่ลืมท้าเพื่อนสาวร่วมวงการออกกำลังกายด้วย!

ช่วงกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ เหล่าคนบันเทิงก็ต้องปรับรูปแบบในการใช้ชีวิต ไม่เว้นแต่การออกกำลังกายอยู่ที่บ้าน ที่ถึงแม้ยิมจะปิด แต่พวกเขาก็ยังฟิตหุ่นให้เป๊ะอยู่เสมอ

และหนึ่งในนั้นคือนางเอกสาว นาว นิสานาฏ ที่ได้ออกมาโพสต์คลิปตัวเองออกกำลังกายท่า Plank ลงอินสตาแกรม พร้อมท้าสาวสวยอย่าง เปรี้ยว ทัศนียา ให้มาทำชาเลนจ์ด้วยกัน งานนี้สาวเปรี้ยว ทัศนียา ก็ได้ส่งคำท้าต่ออีก จะมีใครกันบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้าาาา

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

วันนี้ขอเริ่ม challenge ออกกำลังกายง่ายๆช่วงกักตัวอยู่บ้าน ซึ่งทุกคนทำได้แน่นอน คือการ Plank ค่ะ ท่าง่ายๆแต่ก็ไม่ง่ายนะ ขอ 1 นาที สายตา มองแต่เวลา ยิ่ง5วิสุดท้าย เสียง ติ๊ดๆๆ เหมือนใจจะขาด5555 ขอส่งต่อchallengeนี้ ให้น้องสุดเลิฟค่ะ @preawwnp #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #StayHomeWith7HD #เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

A post shared by นาว ทิสานาฏ (@now_tisanart) on
เครดิตภาพจาก Instagram @now_tisanart @preawwnp @gookgiik_kochakorn @jammie_panichadar @hanalewis @ployranda
BUGABOO ENTERTAIN

TAG : นาว ทิสานาฏเปรี้ยว ทัศนียากุ๊กกิ๊ก กชกรแจมมี่ ปาณิชดาฮาน่า ลีวิสพลอย รัญดภาออกกำลังกายที่บ้านplankโควิด-19โควิดcovid-19