ไม่ต้องมองก็เปิดได้! โรนัลโด้ เผย เบ็คแฮม ดีสุดในแดนกลาง อังกฤษคนเดียวที่เหมาะกับทัพบราซิล

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


โรนัลโด้ นาร์ซาริโอ อดีตกองหน้าทีมชาติบราซิล ออกมายกย่อง เดวิด เบ็คแฮม ว่าเป็นนักเตะอังกฤษเพียงคนเดียวที่สามารถจะลงเล่นให้ทีมชาติบราซิลได้ หลังจากที่ได้เห็นฝีเท้าสมัยลงเล่นร่วมกันถึง 4 ปีเต็มที่สโมสรเรอัล มาดริด

โดยทั้งสองคนที่ได้พูดคุยกันผ่านทางวิดีโอคอลของ อินสตาแกรม เพราะอยู่ในช่วงเก็บตัวอยู่ที่บ้าน ซึ่ง โรนัลโด้ ได้ขอบคุณ เบ็คแฮม ที่คอยส่งบอลให้เขาทำประตูอยู่เป็นประจำ โดยเจ้าของสถิติยิง 83 ประตู จากการลงเล่น 127 นัด ได้บอกว่า เบ็คแฮม เป็นนักเตะที่ดีที่สุดในแดนกลาง เพราะวิธีการจับบอล และการส่งบอลไปได้ตามที่เขาต้องการ ขนาดไม่มองมาที่เขา แต่เบ็คแฮม ยังสามารถส่งบอลมาให้เขาทำประตูได้บ่อยๆ อีกด้วย

ขณะที่ เบ็คแฮม เองก็ประทับใจในตัวของ โรนัลโด้ เป็นอย่างมาก เพราะตอนที่เขาย้ายไปเล่นในสเปน ซึ่งเป็นครั้งแรกในชีวิตที่เขาย้ายทีม โรนัลโด้ ได้เดินมาหาเขาเป็นคนแรกพร้อมกับบอกว่า เบ็คแฮม เป็นนักเตะอังกฤษคนเดียวที่สามารถลงเล่นให้ทีมชาติบราซิลได้ นั่นทำให้เขารู้สึกหายอึดอัด และปรับตัวเข้ากับสโมสรได้ดีมากขึ้นอีกด้วย

โดยก่อนหน้านี้ โรบินโญ่ อีกหนึ่งนักเตะบราซิลที่เล่นให้กับ เรอัล มาดริด ในรุ่นเดียวกับ เบ็คแฮม และ โรนัลโด้ ได้ออกมาเปิดเผยว่า เบ็คแฮม มีความสนิทสนมกับนักเตะชาวบราซิลมาก เพราะพวกนักเตะสเปนของ มาดริด อิจฉาในตัว เบ็คแฮม นั่นเอง 

TAG : โรนัลโด้เดวิด เบ็คแฮมเบ็คแฮมเรอัล มาดริดแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดบราซิลอังกฤษกาลาคติกอสสเปน