หน้ากากอนามัย ตราดเอฟซี ขายดีสุดๆ แฟนบอลแห่ซื้อเกลี้ยงใน 15 นาที

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติมจากสถานการณ์เกิดไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือโควิด-19 ระบาดหนัก ทำให้ประชาชนต้องเฝ้าระวังตัวเอง เว้นระยะห่างทางสังคม รวมถึงแห่ซื้อหน้ากากอนามัยมาสวมใส่ป้องกันเชื้อ จนเกิดปัญหาหน้ากากอนามัยขาดตลาด ทำให้หลายสโมสรในไทยลีกหันมาผลิตหน้ากากอนามัยแจกฟรี หรือขายในราคาถูกเพื่อให้แฟนๆ สามารถซื้อใช้ได้ทุกคน

ล่าสุด สโมสรตราดเอฟซี ได้ทำหน้ากากอนามัยตราสโมสรออกมาขาย ราคาชิ้นละ 75 บาท โดยประกาศผ่านเพจเฟซบุ๊ก TRAT FC แฟนเพจอย่างเป็นทางการของสโมสรว่า

" หน้ากากอนามัย "FIGHTING WITH PRIDE" จำหน่าย ชิ้นละ 75 บาท สำหรับแฟนบอล ตราด เอฟซี สามารถ ซื้อได้ที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดตราด ชั้น1 ตั้งแต่ วันพฤหัสบดี ที่ 9 เมษายน 2563 เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป หน้ากากอนามัยมีจำนวนจำกัด และ เพื่อเป็นการกระจายให้ทั่วถึง ดังนั้น 1 คน สามารถซื้อได้คนละไม่เกิน 2 ชิ้น และจะจัดจำหน่ายได้เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น

ทั้งนี้ หลังหน้ากากวางขาย แฟนบอลตราดต่างแห่ไปซื้อสินค้าหมดอย่างรวดเร็วภายใน 15​ นาที​ จน ตราด เอฟซี ต้องประกาศผลิตเพิ่ม โดยหน้ากากอนามัยล็อตต่อไปจะมาในสัปดาห์หน้า และมีลายช้างขาวมาเพิ่ม ซึ่งแฟนคลับสโมสรต่างตั้งตารอและหวังว่าจะผลิตมาเพียงพอต่อความต้องการ
 


 

TAG : ตราดเอฟซีตราด เอฟซีสโมสรตราดเอฟซีไทยลีก