เผยปมหญิงอายุ 66 ปี แทง รปภ.เสียชีวิต ภาพหลักฐานสุดท้าย ก่อนสิ้นใจ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจ้าหน้าที่ รปภ. ของบริษัทแห่งหนึ่ง ในจังหวัดสมุทรปราการ เปิดศึกชกต่อยกับสามี-ภรรยา อาชีพรถจักรยานยนต์รับจ้าง ก่อน รปภ. จะถูกฝ่ายภรรยาแทงเสียชีวิต ปมสาเหตุเกิดจากอะไร ลงสนามข่าวนี้กับคุณชนะชัย แก้วผาง

นี่เป็นเหตุการณ์ชุลมุนระหว่างเจ้าหน้าที่ รปภ. กับสามี-ภรรยา อาชีพรถจักรยานยนต์รับจ้าง เปิดศึกชกต่อยกัน จากนั้นลูกสาวทั้งคู่มาร่วมสมทบ ทั้งที่หลานตัวเล็กยังยึดติดกับตัว ผู้เห็นเหตุการณ์พยายามช่วยกันห้าม แต่ทั้ง 2 ฝ่าย ไม่ยอมหยุด

ในมือของหญิงสูงอายุถือมีดปอกผลไม้ ส่วน รปภ. เดินหันหลังให้ จู่ ๆ เธอก็วิ่งตรงเข้าแทงด้านหลัง รปภ. จำนวน 1 ครั้ง ก่อนจะเดินถอยหลังกลับไป ส่วน รปภ. หยิบไม้หน้าสามออกมาจะตีหญิงสูงอายุ

ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณลานจอดรถบริษัทแห่งหนึ่ง ปากซอยมิตรภาพ ริมถนนเทพรัตน ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ เผยภาพขณะ นายสถาพร ทองอินทร์ อายุ 37 ปี รปภ. ที่ถูกแทง เดินกลับไปที่บริษัท จากนั้นเขาก็หยุด และล้มนอนเสียชีวิต ส่วนคู่กรณี คือ นางพะเยา เสนารักษ์ อายุ 66 ปี และ นายทัน เสนารักษ์ อายุ 73 ปี สามี-ภรรยา ถูกตำรวจจับกุมตัวไว้ได้

นางพะเยา ให้การกับตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุสามีขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับรถยนต์ จากนั้นได้โทรศัพท์บอกให้นำเอกสารทะเบียนรถมาให้ที่จุดเกิดเหตุ เมื่อมาถึงก็จอดรถนำเอกสารให้สามี จู่ ๆ รปภ. คู่กรณี เดินออกมาไล่ อีกฝ่ายไม่ฟัง เกิดการโต้เถียง และชกต่อยกันขึ้น เธออ้างว่า เห็นคู่กรณีเดินไปหยิบท่อนเหล็ก จึงคว้ามีดปอกผลไม้แทงสวนกลับจนเสียชีวิต

หญิงอายุ 39 ปี คนขับรถยนต์ ไม่คาดคิดว่าเหตุการณ์จะบานปลายถึงขนาดนี้ ทั้งที่สาเหตุเกิดจากอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกันเล็กน้อยเท่านั้น และเธอพร้อมรับผิดชอบ และได้เรียกประกันมาแล้ว แต่ยอมรับว่า ขณะเกิดเหตุมีรถเข้าออกบริษัทเยอะ ทำให้ รปภ. เห็นว่าคู่กรณีจอดรถขวางทางเข้าออก จึงตักเตือน

ญาติยอมรับว่า รปภ. ที่เสียชีวิตมีอาการคล้ายคนสติไม่สมประกอบ และเพิ่งมาทำงานที่นี่ได้เพียง 1 สัปดาห์

ด้าน บริษัทรักษาความปลอดภัยของ รปภ. ที่เสียชีวิต ได้ส่งผู้จัดการฝ่ายกฎหมายลงมาดูแลคดีความ และจัดการเรื่องศพ พร้อมเปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตมีหน้าที่ดูแลบริเวณลานจอดรถ หลังเกิดเหตุ ก็แจ้งตามขั้นตอน ก่อนที่หัวหน้าผลัดจะเข้ามาที่เกิดเหตุ แต่เป็นช่วงที่ผู้เสียชีวิตถูกแทงแล้ว โดยนำภาพจากกล้องวงจรปิดมายืนยันว่า สามี-ภรรยาเปิดฉากทำร้ายผู้เสียชีวิตก่อน

ผู้กำกับ สภ.บางแก้ว เปิดเผยว่า ปมสาเหตุเกิดจากความอารมณ์ร้อนของทั้ง 2 ฝ่าย จากนั้นได้สอบสวนผู้เกี่ยวข้องพร้อมรวบรวมหลักฐาน ก่อนตั้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา และพกพาอาวุธไปในเมือง หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร เอาผิดกับ นางพะเยา

TAG : สนามข่าว 7 สีเกาะติดข่าวดังแทง รปภคลิปแทง รปภยายแทง รปภ

คลิปที่เกี่ยวข้อง