น้ำใจนักกีฬา! ลีซอ - สมรักษ์ รับหน้าที่ดูแลตู้ปันสุข ช่วยเหลือผู้เดือดร้อนจากโควิด-19

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


มูลนิธิเพื่อนักกีฬาไทย เปิดตัว ตู้ปันสุขสี่มุมเมือง รับและให้อย่างมีน้ำใจ โดยมีนักกีฬาชื่อดังของไทย อย่าง ธงชัย ใจดี, สมรักษ์ คำสิงห์, มนัส บุญจำนงค์, ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน และ ธีรเทพ วิโนทัย เป็นคนคอยดูแล

โดยทาง ถิรชัย วุฒิธรรม ประธานมูลนิธิเพื่อนักกีฬาไทย ได้เปิดเผยว่า การเปิดตู้ครั้งนี้เป็นตู้ที่ 3 แล้ว ซึ่งแต่ละตู้นอกจากจะมีอาหารแห้งแล้ว ยังมีผักสด ผลไม้ พริก มะนาว รวมถึงยาสามัญประจำบ้านอีกด้วย โดยแต่ตู้ที่ไปตั้งจะมีนักกีฬาชื่อดังเป็นคนดูแลรับผิดชอบ โดยตู้ปันสุขที่วัดศิริพงษ์ธรรมนิมิต ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน กับ แทมมารีน ธนสุกาญจน์ จะเป็นผู้ดูแล, ตู้ปันสุขสี่มุมเมืองที่ร้าน เหลา เหลา เขตพญาไท จะมี สะสม พบประเสริฐ กับ ดนัย อุดมโชค เป็นคนดูแล ขณะที่ตู้ปันสุขที่ชินเขต เขตหลักสี่ ครั้งนี้ จะได้ทั้ง สมรักษ์ คำสิงห์ และ ธีรเทพ วิโนทัย เป็นผู้ดูแลรับผิดชอบ

นอกจากนั้น ประธานมูลนิธิเพื่อนักกีฬา ยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกด้วยว่า มูลนิธิเพื่อนักกีฬาไทย จะตั้งตู้อีก 2 จุดที่แถวโรงเรียนแบดมินตันบ้านทองหยอด พุทธมณฑลสาย 3 โดยจะให้ทาง น้องเมย์-รัชนก อินทนนท์ เป็นผู้ดูแล ส่วนตู้ที่ 5 จะตั้งที่สถานีตำรวจนครบาลวังทองหลาง และให้ สืบศักดิ์ ผันสืบ กับ มนัส บุญจำนงค์ เป็นผู้ดูแล

TAG : มูลนิธิเพื่อนักกีฬาไทยตู้ปันสุขธีรเทพ วิโนทัยธงชัย ใจดีสมรักษ์ คำสิงห์มนัส บุญจำนงค์ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน