ยะโฮร์ ทนไม่ไหว ออกแถลงการณ์สยบข่าวลือ ดิโอโก้ ย้ายกลับไทย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Diogo Luis Santo (@diogoluis_santo) เมื่อ

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ มีข่าวลือว่า บีจี ปทุม ยูไนเต็ด และอีกหลายสโมสรในประเทศไทย พยายามดึงตัว ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโต้ กลับมาค้าแข้งในไทยลีก ล่าสุดทาง ยะโฮร์ ดารุล ตะซิม ต้นสังกัดของ ดิโอโก้ ได้มีการเคลื่อนไหวแล้ว

โดย อลิสแตร์ เอ็ดเวิร์ด ผู้อำนวยการด้านเทคนิคของสโมสรยะโฮร์ ดารุล ตะซิม ในลีกมาเลเซีย ได้ออกแถลงการณ์ผ่านทาง เฟซบุ๊กแฟนเพจอย่างเป็นทางการของสโมสร ถึงเรื่องข่าวลือถึงการย้ายทีมของนักเตะ ยะโฮร์ฯ โดยมีข้อความว่า

"ถ้าหากมีสโมสรจากต่างประเทศทีมไหนสนใจในนักเตะของทีม ยะโฮร์ ดารุล ตะซิม คนแรกที่จะต้องรู้เรื่องนี้ ก็คือผม ในฐานะผู้อำนวยการเทคนิคของสโมสร หรือ มาร์ติน เพรสต์ ผู้อำนวยการกีฬาของสโมสร

พวกเขาจะติดต่อมายังสโมสร ยะโฮร์ ดารุล ตะซิม แต่ถ้าไม่มีการติดต่อมา แต่กลับมีเอเยนต์ท้องถิ่นที่พยายามจะออกข่าวว่ามีการติดต่อมาจากทีมต่างประเทศ นั่นแปลความหมายได้เพียงแค่สองอย่างเท่านั้น คือเรื่องทั้งหมดถูกแต่งขึ้น หรือ เอเยนต์พวกนี้พยายามหาทางทำเงิน เพราะถ้ามีความสนใจนักเตะจริงๆ สโมสรหรือเอเยนต์ฟุตบอลระดับชาติที่ถูกแต่งตั้ง จะต้องติดต่อมาหาพวกเราอย่างแน่นอน

 
เรามีความรู้ความเข้าใจ ในการทำธุรกิจของวงการฟุตบอล โดยเฉพาะเราเป็นสโมสรเดียวในประเทศที่ขายนักเตะได้ ตัวอย่างเช่น ฮวน มาร์ติน ลูเซโร่ ที่ถูกขายไปด้วยค่าตัวสูงถึง 2.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ"

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย JOHOR DARUL TA’ZIM FC (@officialjohor) เมื่อ

TAG : ยะโฮร์ ดารุล ตะซิมดิโอโก้ หลุยส์ ซานโตไทยลีก