โค้ชโต่ย ขอบคุณ​ บิ๊กอ๊อด-โอสถฯ สนับสนุนจนจบหลักสูตรโปร​ไลเซนส์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


 

จากกรณี สมาคมฯ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการอบรมผู้ฝึกสอน หลักสูตร AFC ‘Pro’ Diploma Coaching Course ประจำปี 2562 หลักสูตรสูงสุดสำหรับผู้ฝึกสอนกีฬาฟุตบอล ตามที่สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย (AFC) กำหนด โดยมีรายชื่อดังต่อไปนี้

1. นายศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย
2. นายญาณวิทย์ คันธราษฎร์
3. นายเอกลักษณ์ ทองอ่ำ
4. นายจิราวัฒน์ ไหลนานานุกูล
5. นายสระราวุฒิ ตรีพันธ์
6. นายเจตนิพัทธ์ รชตเฉลิมโรจน์
7. นายสุรพงษ์ คงเทพ
8. นายทวีศักดิ์ โมราศิลป์
9. นายอลงกรณ์ ทองอ่ำ
10. นายอัคถภรณ์ ชลิตาภรณ์
11. นายรังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค
12. นายอิสสระ ศรีทะโร
13. นายประจักษ์ เวียงสงค์
14. MR. KATO MITSUO
15. MR. MARCO GOCKEL
16. MR. SHIYAZ MOHAMED
17. MR. JORG PETER STEINEBRUNNER
18. MR. SEOL KIHYEON
19. MR. KIM NAM IL

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก Fair ได้เผยแพร่คำขอบคุณจาก "โค้ชโต่ย" ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย อดีตกุนซือทีมชาติไทย ออกมาขอบคุณ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง และ บ.โอสถสภา จำกัด ที่สนับสนุนจนจบหลักสูตร ระบุข้อความดังนี้

"ขอบคุณสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ที่ให้โอกาส และที่ขาดไม่ได้คือผู้สนับสนุน บ.โอสถสภา จำกัด ที่มอบทุนให้ 500,000 บาท โดยหลังจากนี้ก็จะทำหน้าที่กับ​ บีจี​ ปทุมฯ​ อย่างเต็มที่เพื่อการลุ้นคว้าแชมป์โตโยต้าไทยลีกฤดูกาลนี้ให้ได้

ตอนนั้นผมเพิ่งเป็นโค้ชทีมชาติไทยใหม่ๆ และตัดสินใจลงเรียน โปร ไลเซนส์ แต่ติดปัญหาเรื่องค่าเรียนสูงถึง 500,000 บาท จึงไปขอท่าน พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง ซึ่งท่านตอบรับ ก่อนที่ต่อมา บ.โอสถสภา จำกัด ได้ยินดีออกเงินค่าเรียนให้กับผมทั้งหมด

ผมต้องขอขอบคุณท่านนายกสมาคมฯ และ บ.โอสถสภา องค์กรที่สนับสนุนผมตั้งแต่เป็นนักฟุตบอลให้ได้เล่นกับโอสถสภาและเป็นสต๊าฟฟ์โค้ช อีกทั้งยังรับผมเข้าทำงานที่ บ.โอสถสภา ด้วย"


TAG : ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทยสมยศ พุ่มพันธ์ม่วงโค้ชโต่ย