การท่าเรือ พร้อมคืน เฮแบร์ตี้ ให้ เมืองทองฯ หลังเจลีกสนใจ เปิดทางคว้าตัว ดิโอโก้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


 
หลังจากทีมีข่าวลือหนาหูว่า เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ต้นสังกัดที่แท้จริงของ เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส กองหน้าชาวบราซิล ที่ปล่อยให้ การท่าเรือ เอฟซี ยืมตัวไปใช้งานในฤดูกาลนี้ เตรียมจะเรียกนักเตะของตัวเองกลับ เพราะมีทีมจาก เจลีก ของประเทศญี่ปุ่น ติดต่อขอซื้อตัวไปร่วมทีม เพราะ เฮแบร์ตี้ เคยผ่านการพิสูจน์ตัวเองในการเล่นให้กับทั้ง เวกัลตะ เซ็นได และ เซเรโซ่ โอซาก้า มาแล้ว

โดยมีรายงานว่าทาง การท่าเรือ เอฟซี ยินดีจะปล่อยตัว เฮแบร์ตี้ กลับต้นสังกัดเดิม เนื่องจากต้องการเคลียพื้นที่โควต้านักเตะต่างชาติในทีม ให้กับทาง ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโต้ ที่กำลังเดินหน้าล่าตัวให้กลับมาเล่นใน ไทยลีก อีกครั้ง ทันทีที่ฟุตบอลลีกสูดสุดของประเทศมาเลเซียแข่งจบในช่วงเดือนกันยายน ที่จะถึงนี้ เพื่อเป้าหมายในการล่าแชม์ไทยลีก และการคว้าตั๋วไปเล่นฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาลหน้าอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ข่าวลือดังกล่าวอาจไม่ใช่เรื่องจริง และยังไม่มีการยื่นข้อเสนอขอซื้อตัว เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส จากทีมเจลีก ออกมาแต่อย่างใด แต่เป็นการสร้างข่าวจากทางเอเยนต์ส่วนตัวของ เฮแบร์ตี้ เอง ซึ่งเขามีเอเยนต์ที่อยู่ทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ เพื่อวางแนวทางที่มั่นคงในอนาคตให้กับ นักเตะในสังกัด จะได้มีสโมสรเล่นแน่นอน หากสัญญายืมตัวฉบับปัจจุบันกับ การท่าเรือ เอฟซี หมดลงในช่วงสิ้นปีนี้

TAG : เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดสเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดการท่าเรือ เอฟซีไทยลีก