ZINUS จับมือพันธมิตร Shopee เปิดเกมรุกบุกตลาดออนไลน์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


‘ซีนุส’ (ZINUS) แบรนด์ที่นอนนำเข้าอันดับ 1 จากประเทศอเมริกา ที่มียอดขายทั่วโลกปีละ 8 หมื่นล้านบาท ผนึกกำลังร่วมกับ ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน บุกตลาดออนไลน์ ดันยอดขายครึ่งปีหลังเต็มกำลังในแคมเปญ Shopee 7.7 Mid Year Sale

นายวิบูลย์ กมลเกษมศิลป์ ผู้จัดการแบรนด์ ZINUS เผยว่า “แบรนด์ ZINUS แบรนด์ที่นอนนำเข้าอันดับ 1 จากประเทศอเมริกา ที่มีความพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตรงที่ที่นอนเมมโมรี่โฟม (Memory Foam) ของ ZINUS สกัดจากน้ำมันเมล็ดธรรมชาติ ชาเขียว และถ่าน ที่ผ่านการพัฒนาและปรับปรุงมานับครั้งไม่ถ้วนจนได้รับสิทธิบัตรกว่า 400 ใบ ทำให้ที่นอนเมมโมรี่โฟมของ ZINUS โดดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะอากาศถ่ายเทได้สะดวก ทำให้ไม่ว่าจะนอนในช่วงหน้าร้อน     ที่นอนก็จะเย็น ส่วนในหน้าหนาวที่อากาศเย็น ที่นอนก็จะอุ่น นอกจากนี้ ZINUS ยังมีเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีในราคาที่เอื้อมถึงและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้เลือกสรรอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ ZINUS ไม่ว่าจะเป็นที่นอน (Mattress) ท็อปเปอร์ (Topper) ฐานเตียง (Platform Bed) หรือโซฟา (Sofa) จะถูกบรรจุลงในกล่องขนาดกระทัดรัด ด้วยเทคโนโลยีการบรรจุสินค้า ด้วยการบีบอัดที่ได้รับการจดสิทธิบัตร SmartBase ที่ช่วยการขนส่งและติดตั้งเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย สามารถประกอบได้เองภายใน 5 นาที มาพร้อมการรับประกันที่ยาวนาน ซึ่งการสร้างสรรค์ของ ZINUS ได้สร้างความลงตัวในการพักผ่อนแบบ “Live in Wonder” ในราคาที่สมเหตุสมผล ให้กับผู้คนทั่วโลกมานานกว่า 16 ปี

ในปีนี้ ZINUS มีแผนบุกตลาดทั้งในส่วนของออฟไลน์และออนไลน์ ในส่วนของออฟไลน์เรามีแผน ที่จะขยายตลาดออฟไลน์เพิ่มจากหน้าร้าน Mattress City ที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศไปยังดีลเลอร์มากขึ้น ในส่วนออนไลน์เราโฟกัสที่ช่องทางของตัวเองทั้งเฟชบุ้ค (Facebook) ไลน์แอด (Line @) และเว็บไซต์ (Website) รวมถึงมาร์เก็ตเพลสทั้งหมด เพื่อสร้างฐานลูกค้าใหม่และดันยอดขายช่วงครึ่งปีหลัง ซึ่งปีนี้ตั้งเป้าตัวเลขยอดขายไว้ที่ 50 ล้านบาท ซึ่งการร่วมมือกันระหว่าง ZINUS กับ Shopee ในแคมเปญ Shopee 7.7 Mid Year Sale ในครั้งนี้ เราได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของเขาในการช่วยขยายช่องทางการขายให้ถึงลูกค้าได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ในฐานะมาร์เก็ตเพลสที่มีสินค้าในหมวดหมู่ Home & Living ที่หลากหลาย ทั้งยังมีทีมงานคุณภาพคอยคิดค้นและพัฒนาแผนกระตุ้นการขายผ่านแคมเปญใหญ่ๆ มากมายทุกเดือน ซึ่งเราได้มีการคาดการณ์ไว้ว่าแคมเปญนี้จะช่วยดันยอดขายของ ZINUS ให้เพิ่มขึ้นกว่าช่วงปกติได้มากถึง 50 - 55%  โดยทาง ZINUS ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษระหว่างวันที่ 25 มิถุนายน – 8 กรกฎาคม 2563 ด้วยการ ลดสูงสุดถึง 63 % พร้อมแจกโค้ดลดเพิ่ม 500 บาท แถมจัดส่งฟรีถึงที่บ้าน”

นายศิวกร สิริวงศ์ภาณุพงศ์  หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “จากมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมที่ทำให้ผู้คนใช้เวลาอยู่กับบ้านเป็นส่วนใหญ่ ส่งผลให้ผู้คนหันมาให้ความสำคัญในการดูแลที่อยู่อาศัยกันมากขึ้น ซึ่งในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาพบว่า ผู้ใช้งานจับจ่ายซื้อสินค้าเครื่องใช้ในบ้านรวมถึงที่นอนและเครื่องนอนบนช้อปปี้เพิ่มขึ้นถึง 5 เท่า และเพื่อเป็นการตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคในขณะนี้ ‘ช้อปปี้’ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมมือกับ Zinus แบรนด์ที่นอนนำเข้าชั้นนำจากอเมริกา เพื่อเพิ่มความหลายหลายให้กับสินค้าประเภทชุดเครื่องนอน และที่นอนที่ขายดีระดับโลกบนแพลทฟอร์มของเราให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น และในช่วงแคมเปญ Shopee 7.7 Mid Year Sale นี้ เรามีความพร้อมที่จะสนับสนุนผู้บริโภคและแบรนด์ Zinus ด้วยการส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด              และเชื่อมั่นว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้อย่างแน่นอน”

TAG : ZINUSShopeeออนไลน์