แฟนหงส์แดงเตรียมฉลองชัย ทำนาเป็นรูปโลโกทีมโปรด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - แฟนบอลลิเวอร์พูล ทำนาเป็นรูปโลโกทีมหงส์แดงขนาดใหญ่ พร้อมเตรียมฉลองชัย หลังทีมโปรดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ในรอบ 30 ปี 

เกษตรกรของไร่เอ็นบีบี ในอำเภอหนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์ กำลังร่างโครงเป็นรูปโลโกทีมลิเวอร์พูล บนที่นาของนายเฉลียว มั่นทอง อายุ 46 ปี เจ้าของไร่ ซึ่งเป็นแฟนพันธุ์แท้ของทีมลิเวอร์พูล ที่คลั่งไคล้ชนิดเข้าเส้นเลือด และติดตามเชียร์มาตลอด 30 ปี จนตัดสินใจทำนาเป็นรูปโลโกทีมโปรด หลังสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้มาครองได้เป็นผลสำเร็จ

เขาเล่าว่า เป็นแฟนบอลทีมหงส์แดงมาตั้งแต่เด็ก ที่ผ่านมาเพื่อนมักจะล้อเพราะทีมโปรดไม่เคยได้แชมป์ ถึงขั้นบอกว่าให้เปลี่ยนไปเชียร์ทีมอื่น แต่เขาก็ไม่เปลี่ยนใจ จนกระทั่งได้แชมป์ล่าสุดนี้ ถึงตัดสินใจทำนาเป็นรูปทีมหงส์แดง เพื่อต้องการสื่อให้ทางสโมสรและคนทั่วโลกรู้ว่า มีคนไทยคนหนึ่งที่คลั่งไคล้ในทีมลิเวอร์พูลมาก

นายเฉลียว บอกด้วยว่า หลังจากนี้เตรียมจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ขึ้นที่ไร่ของตัวเอง โดยจะเชิญสมาชิกแฟนเพจเฟซบุ๊กลิเวอร์พูลไทยแลนด์ ทั่วประเทศ มาร่วมชมและเชียร์ทีมลิเวอร์พูล ที่จะแข่งกับเชลซีเป็นแมตช์สุดท้าย และฉลองแชมป์ให้กับทีมโปรดร่วมกัน

TAG : แฟนบอลลิเวอร์พูลแฟนหงส์แดงโลโกทีมลิเวอร์พูลทำนาโลโกทีมลิเวอร์พูลลิเวอร์พูลทำนารูปทีมหงส์แดง

คลิปที่เกี่ยวข้อง