ลูกชายคลั่ง โมโหแม่ให้ยากินไม่ทันใจ คว้าจอบทุบหัวเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ลูกชายคลั่ง โมโหแม่หายาให้กินไม่ทันใจ คว้าจอบทุบศีรษะดับ ไม่สลดนั่งร้องเพลงหน้าตาเฉย พบมีประวัติติดยา แม่ต้องดูแลใกล้ชิด

เมื่อเวลา 05.40 น.ที่ผ่านมา ตำรวจได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายกันจนเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่ง ที่ตำบลป่าแดง อำเภอเมืองแพร่ ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้าน พบร่างของหญิงอายุ 68 ปี นั่งเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนเก้าอี้ ใกล้กันพบจอบ เสียม และมีดขอเปื้อนเลือดวางอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ตรวจสอบพบผู้ก่อเหตุเป็นลูกชายแท้ ๆ อายุ 49 ปี สอบสวนเบื้องต้นชายอายุ 49 ปี รับสารภาพว่าทำจริง อ้างว่าแม่จะทำร้ายเขาก่อน จึงใช้เสียมฟาดที่หัวจากนั้นจึงใช้จอบฟันไปที่ใบหน้าแม่

ขณะที่น้องชายของผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า พี่ชายป่วยเป็นโรคประสาทมานานแล้ว โดยช่วง 2-3 วันที่ผ่านมามีอาการผิดปกติ เดินพูดคนเดียว เจอใครก็ไหว้คิดว่ากำลังจะพาไปหาหมอ แต่ก็มาก่อเหตุเสียก่อน

ส่วนเพื่อนบ้านคนหนึ่งให้การว่า ก่อนหน้านี้ชายอายุ 49 ปี ติดยาเสพติดอย่างหนักจนประสาทหลอนต้องไปบำบัดรักษาที่โรงพยาบาล โดยเช้ามืดวันนี้ (27 มิ.ย.) ได้ยินชายอายุ 49 ปี พูดว่าแม่ของเขาจัดยาไม่ดี ไม่ทันใจ ทำให้อ่อนเพลีย แล้วเกิดความโมโหใช้เสียมทุบที่ศีรษะใบหน้าของแม่ จนล้มลง ก่อนทุบซ้ำด้วยจอบจนเสียชีวิตคาเก้าอี้ จากนั้นได้เข้าบ้านไปเปิดเพลงนั่งร้องเพลงอย่างไม่สะทกสะท้าน

โดยตำรวจ สภ.พระธาตุช่อแฮ นำศพผู้เสียชีวิตส่งไปชันสูตรอีกครั้ง และให้ญาติไปรับศพมาทำพิธีทางศาสนา พร้อมนำตัวผู้ก่อเหตุไปควบคุมไว้ที่โรงพัก

TAG : ลูกชายคลั่งโมโหแม่ลูกโมโหแม่จอบทุบหัวลูกฆ่าแม่เสียมฟาดหัวแม่

คลิปที่เกี่ยวข้อง