สารวัตรกำนัน ถือปืนขู่ลูกเลี้ยงที่เมายาบ้าคลุ้มคลั่ง ปืนลั่นถูกลูกเลี้ยงดับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - สารวัตรกำนัน ถือปืนขู่ลูกเลี้ยงที่เมายาบ้าคลุ้มคลั่ง ทุบรถ ทำลายข้าวของในบ้าน สุดท้ายเกิดเหตุชุลมุนยื้อแย่งปืนกันไปมา จนปืนลั่น ถูกลูกเลี้ยงเสียชีวิต

ตำรวจ สภ.ทุ่งคอก ตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี พบร่าง ชายอายุ 31 ปี ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงของเจ้าของบ้าน เสียชีวิตอยู่ข้างโอ่งน้ำใต้ถุนบ้าน มีบาดแผลถูกยิงที่ต้นแขนขวา ทะลุชายโครง 1 นัด

จากการตรวจสอบใกล้กัน พบไม้หน้าสามยาวเกือบ 1 เมตร ตกอยู่บนพื้น และพบข้าวของขวดเบียร์ล้มกลิ้งกระจัดกระจาย ส่วนรถยนต์ที่จอดอยู่ ก็มีร่องรอยโดนทุบ จนบุบเสียหาย

เหตุการณ์เกิดขึ้น เวลาเที่ยงคืนครึ่งที่ผ่านมา (28 มิ.ย.)โดยผู้ก่อเหตุครั้งนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นชายอายุ 56 ปีเจ้าของบ้าน ซึ่งสารวัตรกำนันในพื้นที่ และเป็นพ่อเลี้ยงของผู้เสียชีวิต หลังเกิดเหตุสลดดังกล่าว เขาไม่ได้หลบหนีไปไหน ยืนรอให้ปากคำกับตำรวจในบ้านที่เกิดเหตุ โดยสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุ ลูกเลี้ยงเสพทั้งยาบ้า และยังดื่มเบียร์กับลูกน้อง 4-5 คน จนเกิดอาการคลุ้มคลั่งถือขวดเบียร์ทุบรถที่จอดอยู่ในบ้านพังเสียหาย เขาห้ามปรามก็ไม่ยอมฟัง จึงหยิบปืนมาข่มขู่ กระทั่งเกิดการยื้อแย่งปืนกันไปมา เป็นเหตุให้ปืนลั่น กระสุนถูกลูกเลี้ยง เสียชีวิตดังกล่าว โดยยืนยันว่าเขาไม่ได้ตั้งใจยิง

TAG : สารวัตรกำนันลูกเลี้ยงเมายาบ้าเมายาคลุ้มคลั่งพ่อยิงลูกเลี้ยงปืนลั่น

คลิปที่เกี่ยวข้อง