รวบหนุ่มแอบถ่ายสาวเจ้าของร้านประดับยนต์อาบน้ำ คอตกยกมือไหว้ขอโทษ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ชายอายุ 26 ปี เห็นสาวเจ้าของร้านประดับยนต์ในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง เดินเข้าไปอาบน้ำ สบโอกาสเดินตามเข้าไปใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่าย แต่น้องชายผู้เสียหายเห็น จึงรวบตัวเอาไว้ได้

เมื่อเวลา 11.30 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา เข้าควบคุมตัวชายอายุ 26 ปี พนักงานบริษัทรถยนต์แห่งหนึ่ง หลังใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายสาวเจ้าของร้านประดับยนต์กำลังอาบน้ำ แล้วถูกน้องชายผู้เสียหายจับตัวเอาไว้ได้ เหตุเกิดภายในปั๊มน้ำมันพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา

หญิงอายุ 31 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เธอเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำของทางร้าน ซึ่งไม่ใช่ห้องน้ำสาธารณะของปั๊มน้ำมัน จู่ ๆ ก็ได้ยินน้องชายส่งเสียงตะโกน จึงรีบสวมเสื้อแล้วออกมา ก็เห็นน้องชายจับตัวชายอายุ 26 ปี เอาไว้

น้องชายผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถมาที่ร้าน แต่ยังไม่ทันลงจากรถเพราะอากาศร้อน จู่ ๆ ก็เห็นชายคนดังกล่าวลงมาจากรถเก๋งสีขาว เดินมาหยุดที่หน้าร้าน ตอนแรกเข้าใจว่าเป็นลูกค้ากำลังจะลงไปคุยด้วย ปรากฏว่าชายคนดังกล่าวมองซ้ายมองขวา แล้วหยิบมือถือเดินเข้าไปที่ห้องน้ำ ซึ่งพี่สาวกำลังอาบน้ำอยู่ แล้วใช้มือถือแอบถ่าย จึงตะโกนถามว่าทำอะไร และเรียกให้คนช่วยกันจับตัวไว้ ด้านผู้ก่อเหตุยกมือไหว้ขอโทษ และอ้างว่าเป็นอารมณ์ชั่ววูบ

ผู้เสียหายยืนยันจะเอาเรื่องถึงที่สุด เพราะที่เกิดเหตุเป็นห้องน้ำของทางร้านเป็นที่ส่วนบุคคล ไม่ใช่ห้องน้ำสาธารณะ ตำรวจจึงคุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : แอบถ่ายถ้ำมองแอบถ่ายในปั๊มน้ำมันแอบถ่ายในปั๊ม

คลิปที่เกี่ยวข้อง