หนุ่มเมาไม่พอใจ รพ.วัดไข้ก่อนเข้ารักษาตา ต่อยกระจกห้องฉุกเฉินแตก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ชายอายุ 28 ปี เมาเหล้า ไปรักษาอาการเจ็บตาที่โรงพยาบาล ไม่พอใจเจ้าหน้าที่ขอวัดไข้ ตรวจคัดกรองโรคโควิด-19 ก่อนมีปากเสียงกับภรรยา ชกกระจกห้องฉุกเฉินแตก

เมื่อเวลา 23.30 น. วานนี้ (28 ก.ค.) ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง เข้าตรวจสอบเหตุชายเมาเหล้าอาละวาด ทำลายกระจกห้องฉุกเฉินแตก เหตุเกิดที่โรงพยาบาลเขลางค์นคร-ราม จังหวัดลำปาง ที่เกิดเหตุพบ รปภ. คุมตัวชายอายุ 28 ปี ในสภาพคล้ายคนเมาเหล้า มีผ้าปิดตาขวาเอาไว้ ไม่สวมเสื้อ นอกจากนี้ ยังพบประตูกระจกหน้าห้องฉุกเฉินแตกละเอียด

เจ้าหน้าที่ซึ่งปฏิบัติหน้าที่บริเวณจุดคัดกรองโรคหน้าห้องฉุกเฉิน เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุชายคนดังกล่าวเดินปิดตาขวาเข้ามาขอรับการรักษา เนื่องจากเลือดออกตา เจ้าหน้าที่จึงนำรถเข็นมาให้นั่ง แล้ววัดไข้ตามมาตรการคัดกรองโรคโควิด-19 ทำให้ชายคนดังกล่าวไม่พอใจ จากนั้นเข้าไปในห้องฉุกเฉิน กลับออกมาก็ชกกระจกจนแตก ก่อนที่เพื่อน ๆ จะเข้าห้าม และพูดจาปลอบใจให้ฟังเจ้าหน้าที่

ตำรวจสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุชายคนดังกล่าวดื่มเหล้าอยู่ และภรรยาตามมาพบ เกิดมีปากเสียงและภรรยาใช้ไม้ตีเข้าที่ตาขวาบาดเจ็บ จากนั้นก็พากันมารักษาที่โรงพยาบาล และไม่พอใจเจ้าหน้าที่ขอตรวจวัดไข้ ประกอบกับมีปากเสียงกับภรรยาอีกรอบ จึงชกกระจกจนแตก หลังจากรักษาตัวแล้ว ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : ชกกระจกชกกระจกโรงพยาบาลชกกระจกห้องฉุกเฉินต่อยกระจกห้องฉุกเฉินต่อยกระจก

คลิปที่เกี่ยวข้อง