คนร้ายขับกระบะปาดหน้า ก่อนชักปืนไล่ยิงรถบนถนน พบมีผู้เสียหายหลายราย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - สาวโพสต์เตือนภัย ถูกคนขับกระบะปาดหน้า ก่อนใช้ปืนไล่ยิงบนถนนสายเอเชีย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พบมีผู้เสียหายอีกนับ 10 คน เคยถูกก่อเหตุในลักษณะเดียวกัน โดยมีภาพจากกล้องหน้ารถบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้

นี่เป็นภาพจากกล้องติดหน้ารถยนต์คันหนึ่งที่ขับอยู่บนถนนสายเอเชีย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ก่อนจะมีรถกระบะอีกคันที่ขับมาด้านข้าง และพยายามปาดหน้า คนขับรถจึงเร่งเครื่องแซงขึ้นไป จังหวะนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น จึงรีบบอกให้คนที่นั่งมาด้วยในรถหมอบหลบ และพยายามขับรถหนี

ผู้เสียหาย เล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา ขณะขับรถอยู่บนถนนก็มีรถกระบะปิดทึบคล้ายรถส่งของขับมาเบียดและปาดหน้า เขาจึงขับแซงขึ้นไปเพื่อเลี้ยวเข้าห้างสรรพสินค้า เมื่อมองกระจกหลังก็เห็นคนขับรถกระบะชักปืนออกมายิงใส่ เขาจึงพยายามขับหลบหนี แต่คนขับรถกระบะไม่ยอม ขับตามประกบไปเรื่อย ๆ แต่สุดท้ายก็สามารถหลบหนีมาได้ โดยที่ไม่มีผู้บาดเจ็บ

ล่าสุด พนักงานหญิงบริษัทแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมไฮเทค ถูกคนร้ายคนเดียวกันก่อเหตุขับกระบะไล่ตาม ก่อนใช้ปืนยิงใส่รถยนต์บนถนนสายเอเชีย ผู้เสียหาย ระบุว่า ขณะขับรถออกจากบ้านพักเพื่อไปทำงาน ระหว่างนั้นได้ยินเสียงคล้ายปืนดังขึ้น ตอนแรกคิดว่าของในรถตก ก่อนจะได้ยินเสียงดังอีกครั้ง เมื่อมองกระจกหลังเห็นรถกระบะสีขาวพยายามจะแซง จึงเบี่ยงหลบให้ จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังอีกหลายครั้ง จึงเปิดไฟฉุกเฉินขับเบี่ยงออก เห็นรถกระบะคันดังกล่าวจอดอยู่ โดยคนขับลดกระจกลงมา ทำให้เห็นว่าผู้ก่อเหตุเป็นผู้ชายผมสั้น ผิวดำแดง ใส่แว่นตาสีดำ ในมือถือปืน

หลังเกิดเหตุผู้เสียหายนำหลักฐานเข้าแจ้งความ พร้อมนำเรื่องมาโพสต์ในเฟซบุ๊กเพื่อเตือนภัย ปรากฏว่ามีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บอกว่าเคยถูกคนร้ายรายนี้ก่อเหตุลักษณะเดียวกันอีกหลายคน

ขณะนี้ ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน สอบปากคำผู้เสียหายทั้งหมด เบื้องต้น รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว จึงไปตรวจค้นที่บ้านพักในอำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นบ้านของอดีตภรรยา แต่อดีตภรรยาให้การว่าแยกทางกันนานแล้ว ตำรวจจึงเร่งติดตามตัว

ล่าสุด ตำรวจสามารถจับผู้ก่อเหตุได้แล้ว อยู่ระหว่างสอบปากคำอย่างละเอียด ก่อนแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : ขับกระบะปาดหน้าขับรถปาดหน้าไล่ยิงรถบนถนนไล่ยิงรถบนถนนสายเอเชียไล่ยิงบนถนนสายเอเชียไล่ยิงบนถนน

คลิปที่เกี่ยวข้อง