รถบรรทุกเสียหลักชนร้านค้าข้างทาง เคราะห์ดีแม่ค้าเพิ่งเก็บของหนีฝน รอดหวุดหวิด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - เมื่อช่วงเช้าที่จังหวัดกระบี่มีฝนตก ทำให้ถนนลื่น รถบรรทุกเสียหลักพุ่งชนร้านค้าข้างทาง เคราะห์ดีแม่ค้าเพิ่งเก็บของหนีฝนได้เพียง 2 นาที รอดหวุดหวิด

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะแม่ค้ากำลังจัดโต๊ะเก้าอี้สำหรับขายของอยู่ข้างทาง แต่ขณะนั้นมีลมพัดแรงจนร่มปลิวล้มลง ก่อนจะมีคนมาช่วยเก็บของเข้าในร้าน ไม่นานก็มีฝนตกลงมา จู่ ๆ ก็มีรถบรรทุกหกล้อเสียหลักพุ่งชนโต๊ะเก้าอี้เข้าอย่างจัง แล้วไถลไปชนป้ายบอกทางเสียหาย

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 08.00 น.ที่ผ่านมา รินถนนสายศรีพังงา ตำบลกระบี่ใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ พบรถบรรทุกหกล้อสภาพชนโต๊ะเก้าอี้พังเสียหาย และยังชนเสาป้ายบอกทางด้วย

เจ้าของร้านกะเพราถาดยักษ์ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ออกไปจัดโต๊ะเก้าอี้ที่ข้างทาง แต่เนื่องจากฝนตกเลยรีบเก็บของเข้าร้าน แค่ 2 นาที ก็เกิดอุบัติเหตุขึ้น ถือว่าเคราะห์ดีมากที่ไม่มีใครบาดเจ็บ ส่วนค่าเสียหายคนขับรถบรรทุกยินดีชดใช้

ด้าน คนขับรถบรรทุกหกล้อ เปิดเผยว่า ก่อนถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางแยก พยายามเหยียบเบรกแล้ว แต่ถนนลื่น ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนโต๊ะเก้าอี้ของร้านค้าข้างทาง

นายปรีชา วิเศษศิทธิ์ ผู้อำนวยการแขวงทางหลวงกระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่ ได้นำรถเครนมายกป้ายบอกทางซึ่งเป็นป้ายขนาดใหญ่คร่อมถนนออก เพราะฐานเสาถูกชนเสียหาย เกรงว่าจะถล่มลงมา ค่าเสียหายเบื้องต้นประมาณ 100,000 บาท

TAG : อุบัติเหตุรถบรรทุกเสียหลักรถบรรทุกชนร้านค้า

คลิปที่เกี่ยวข้อง