รวบกลุ่มเด็กชายอายุ 14 ปี ปาหินใส่รถประชาชน อ้างคึกคะนอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจ สภ.ไชโย จับคนร้ายก่อเหตุปาหินใส่รถของประชาชน บนถนนสายเอเชีย พื้นที่จังหวัดอ่างทอง พบเป็นเยาวชนชาย 4 คน อายุเพียง 14 ปี และก่อเหตุหลายครั้งในคืนเดียว อ้างทำไปเพราะความคึกคะนอง

ความคืบหน้าเหตุคนร้ายใช้หินปาใส่กระจกรถของประชาชน ที่ขับมาตามถนนสายเอเชีย พื้นที่อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง ได้รับความเสียหายหลายคัน เมื่อกลางดึกวันที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ล่าสุด ตำรวจ สภ.ไชโย สืบสวนจนสามารถจับคนร้ายที่ก่อเหตุได้แล้ว เป็นเยาวชนชาย 4 คน อายุเพียง 14 ปี เท่านั้น ซึ่งอาศัยอยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ ตำรวจจึงสอบสวนต่อหน้าสหวิชาชีพ ทั้ง 4 คน ให้การว่าชวนกันขี่รถจักรยานยนต์มาจอดรอริมถนนช่วงกลางดึก เมื่อมีรถบรรทุกหรือรถยนต์ขับผ่านมา ก็จะปาก้อนหินใส่กระจกรถ ก่อนพากันหลบหนี ระบุทำไปเพราะความคึกคะนองเท่านั้น

หลังสอบสวนตำรวจจึงคุมตัวผู้ก่อเหตุไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ แต่เนื่องจากยังเป็นเยาวชน จึงให้ตำรวจเป็นตัวแทนในการชี้จุด ตามคำให้การของผู้ก่อเหตุ จากนั้นนำตัวส่งสถานพินิจดำเนินคดี พร้อมทั้งฝากเตือนผู้ปกครองควรดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด เพราะพฤติกรรมดังกล่าวไม่เพียงทำให้ทรัพย์สินเสียหาย แต่อาจอันตรายถึงชีวิตผู้ขับรถ

TAG : ปาหินปาหินใส่รถปาหินใส่รถ อ่างทอง

คลิปที่เกี่ยวข้อง