ออกหมายจับครูมวยยิงเซียนไก่ชนดับคาโต๊ะสนุกฯ ปมเมียทะเลาะกัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจออกหมายจับครูมวยยิงเซียนไก่ชนเสียชีวิตคาโต๊ะสนุกเกอร์ สาเหตุเกิดจากภรรยาของผู้เสียชีวิตซื้อของออนไลน์ แต่กลับใส่เบอร์โทรศัพท์มือถือของภรรยาผู้ก่อเหตุ จนมีปากเสียงกัน ก่อนบานปลายนำมาสู่เหตุสลด

ความคืบหน้ากรณี นายสว่าง เจริญมาก อายุ 43 ปี เซียนไก่ชนชื่อดังในพื้นที่อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี ถูกกระหน่ำยิง 6 นัด ภายในโต๊ะสนุกเกอร์ส่วนตัวในบ้านตัวเอง พื้นที่หมู่ 10 ตำบลดอนชะเอม อำเภอท่ามะกา และต่อมาเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อ 20.30 น. วานนี้ (30 ก.ค.)

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บ้านเกิดเหตุ พบว่าภรรยาและญาติผู้เสียชีวิตได้เก็บกวาดทำความสะอาดแล้ว แต่ยังพบรอยกระสุนปืนตามฝาผนัง และรอยเลือดกระเซ็นตามพรมหลายจุด

นางพัชรี รุ่งเรือง อายุ 30 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุสามีแทงสนุกฯ อยู่กับเพื่อนเกือบสิบคน ส่วนเธอกำลังจะพาลูกไปหาหมอ ระหว่างนี้มี นายนพสิทธิ์ จีนใจเย็น อายุ 38 ปี ซึ่งมีบ้านอยู่ห่างไปประมาณ 100 เมตร ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้าน และถามหาสามี เธอจึงบอกว่ากำลังแทงสนุกฯ กับเพื่อน จากนั้นก็ขับรถออกมา ไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด จึงย้อนกลับไปที่บ้าน ก็พบสามีถูกยิงบาดเจ็บสาหัส และต่อมาเสียชีวิต

ส่วนสาเหตุเชื่อว่าน่าจะมาจากการที่เธอซื้อของออนไลน์ โดยใช้ชื่อสามีเป็นคนสั่ง แต่เบอร์โทรศัพท์มือถือผู้รับสินค้ากลับเป็นเบอร์ ภรรยานายนพสิทธิ์ ผู้ก่อเหตุ ทำให้ ภรรยานายนพสิทธิ์ ไม่พอใจ โทรเข้ามาต่อว่า ซึ่งเธอก็แจ้งแก้ไขและอธิบายไปแล้ว แต่เมื่อถึงเวลาส่งของวันที่ 30 กรกฎาคม บริษัทส่งพัสดุก็ยังโทรไปที่เบอร์เดิม ทำให้ ภรรยานายนพสิทธิ์ ไม่พอใจมาก เกิดมีปากเสียงกันอีกครั้ง

จากนั้นผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปที่บ้าน นายนพสิทธิ์ ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร พบ นางกุ้ง เชาว์ไว อายุ 56 ปี แม่ยาย เปิดเผยว่า นายนพสิทธิ์ เป็นครูมวยค่ายมวยชื่อดังในจังหวัดกาญจนบุรี ก่อนเกิดเหตุมาเล่าให้ฟังว่า ลูกสาวซึ่งเป็นภรรยานายนพสิทธิ์ ทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ มีปากเสียงกับภรรยานายสว่าง เรื่องซื้อสินค้าออนไลน์แล้วใช้เบอร์โทรของลูกสาวเป็นผู้รับสินค้า ซึ่งลูกสาวก็ขอให้แก้ไขให้ถูกต้องหลายครั้ง เพราะเกรงว่าจะถูกนำไปใช้สั่งซื้อของผิดกฎหมาย แต่ก็ยังได้รับโทรศัพท์จากบริษัทส่งสินค้าอยู่เช่นเดิม จนเกิดมีปากเสียงกันรุนแรง

กระทั่งเวลา 18.00 น. วานนี้ (30 ก.ค.) มีรถยนต์สีขาว ซึ่งจำได้ว่าเป็นรถที่บ้านนายสว่างขับผ่านหน้าบ้าน มีการบีบแตรลากเสียงยาวคล้ายหาเรื่อง ทำให้ นายนพสิทธิ์ ไม่พอใจ จะไปเคลียร์กับ นายสว่าง แต่เธอห้ามไว้ ก่อนจะโทรไปหา นายสว่าง บอกให้ช่วยปรามภรรยาบ้าง แต่อีกฝ่ายกลับดูหมิ่นทำให้ นายนพสิทธิ์ ไม่พอใจมาก กระทั่งหัวค่ำจึงได้รู้ว่า นายนพสิทธิ์ ไปยิง นายสว่าง เสียชีวิตแล้ว

ด้าน พันตำรวจเอก ณัฐวุฒิ กันตะยศ ผู้กำกับการ สภ.ท่ามะกา เปิดเผยว่า ขณะนี้ศาลได้ออกหมายจับ นายนพสิทธิ์ ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เบื้องต้น คาดว่าผู้ต้องหาหลบหนีไปบ้านเกิดในพื้นที่อำเภอเลาขวัญ จังหวัดกาญจนบุรี ขณะนี้ชุดสืบสวนกำลังเร่งติดตามจับตัว

TAG : ครูมวยยิงเซียนไก่ชนยิงเซียนไก่ชนครูมวยยิงเซียนไก่ชนคาโต๊ะสนุกซื้อของออนไลน์

คลิปที่เกี่ยวข้อง