เตือนระวัง! แก๊งตบทรัพย์ มาอีกแล้ว จ.ประจวบคีรีขันธ์ ขับรถตามประกบ ก่อนจะลงมือ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจ้าของคลิปเตือนระวัง พฤติกรรมมิจฉาชีพบนท้องถนนกลับมาอีกแล้ว ขับรถตามประกบรถเหยื่อ ก่อนจะลงมือ

เป็นคลิปจาก นายขนะ หิมาลี เผยเหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงเวลา 09.00 น.ของวันที่ 1 สิงหาคม บนถนนสายเพชรเกษม ขาขึ้น จากหินตั้ง ก่อนถึงแยกบ้านกรูด อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ขณะที่กำลังขับรถไปส่งของ เห็นรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ ขับในลักษณะมีพฤติกรรมที่ไม่น่าไว้ใจ โดยคนขับไม่ยอมแซงรถคันหน้า แต่กลับขับจี้ตูดติด ๆ จึงนำโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปเอาไว้

จังหวะที่รถผู้เสียหาย เปิดไฟเลี้ยวขวาเพื่อเปลี่ยนไปเลนขวา ปรากฏว่ารถโตโยต้า วีโก้ ได้ขับแซงขึ้นไปทันที ก่อนจะเบียดรถผู้เสียหาย แล้วรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า วีออส ที่อยู่ฝั่งด้านซ้าย ที่ช่วงแรกได้หลบชิดซ้าย ก็ได้ขับจี้ท้ายรถของผู้เสียหายทันที

พฤติกรรมการก่อเหตุ แก๊งนี้ใช้รถก่อเหตุ 2 คัน ก่อนที่รถผู้เสียหายจะเบียดกับรถโตโยต้า วีออส จากนั้นรถกระบะโตโยต้า วีโก้ ก็ขับแซงไปทันที

เจ้าของคลิป บอกว่า ตอนนั้นขับเลยไปและจอดดูข้างหน้า จากนั้นก็เห็นคู่กรณีทั้งสองฝ่ายขับรถไปตกลงกันที่ทางคู่ขนาน ก่อนที่จะขับต่อไปส่งของ

แต่เมื่อส่งของเสร็จและขับรถออกมาที่ริมถนนเพชรเกษม ก็เห็นรถโตโยต้า วีโก้ ที่ก่อเหตุคันแรก จอดอยู่หน้าปากทางพอดี เลยมั่นใจว่าเป็นแก๊งตบทรัพย์ และรถยนต์โตโยต้า วีออส กับรถผู้เสียหาย ก็จอดรถเจรจากันอยู่ห่างไปประมาณ 200 เมตร ในฐานะที่เป็นคนบางสะพาน ไม่เคยเห็นแก๊งนี้ในพื้นที่มาก่อน

ทั้งนี้ รถโตโยต้า วีโก้ ที่ก่อเหตุ คาดว่าใช้ทะเบียนปลอม เนื่องจากมีตัวอักษร 3 ตัว แต่หากรถทั่วไปจะมีเพียงตัวอักษร 2 ตัว

ขอบคุณภาพจาก : นายขนะ หิมาลี

TAG : สนามข่าว 7 สีภาพเป็นข่าวแก๊งตบทรัพย์แก๊งตบทรัพย์ ประจวบคีรีขันธ์มิจฉาชีพคลิปเตือนภัย

คลิปที่เกี่ยวข้อง