แม่หอบลูกน้อยหนีตาย หลังถูกสามีทำร้าย ทั้งเตะต่อย ใช้โซ่ล่ามคอขังไว้ในบ้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - แม่หอบลูกน้อย 2 คน หนีไปขอความช่วยเหลือจากตำรวจ หลังถูกสามีซึ่งมีพฤติกรรมติดยาเสพติด ใช้เชือดรัดคอ แล้วเอาโซ่ล่ามคอ ก่อนขังเธอไว้ในบ้าน เพราะเกิดอาการหลอน ระแวงว่าเธอมีชายอื่น 

หญิงอายุ 31 ปี อุ้มลูกอายุ 1 ขวบ และ 4 ขวบ เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.พระธาตุช่อแฮ จังหวัดแพร่ ในสภาพใบหน้าปูดบวม มีคราบเลือดเลอะเต็มเสื้อ หลังเมื่อคืนวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา เธอถูกสามีทำร้ายร่างกาย ทั้งเตะ ต่อย และใช้เชือกรัดคอจนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นใช้โซ่สำหรับล่ามสุนัขมาล่ามคอเธอแล้วขังไว้ในบ้าน

ต่อมาสามียอมปลดโซ่ให้เธอออกมาซักผ้า เธอจึงอาศัยจังหวะช่วงที่สามีเผลอหลับ แอบพาลูกทั้งสองคนหนีออกจากบ้านไปขออาศัยอยู่กับเพื่อน เพราะไม่กล้ากลับไปที่บ้านพ่อแม่ กลัวว่าสามีจะตามไปทำร้ายเธอและลูก ๆ เธอรู้สึกกลัวมากจึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ

หลังเกิดเหตุตำรวจตามไปรวบตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ เมื่อตรวจปัสสาวะพบว่าเป็นสีม่วง สอบสวนผู้ต้องหาสารภาพว่าได้ทำร้ายร่างกายภรรยาจริง เหตุเพราะหึงห่วง กลัวภรรยาปันใจให้ชายอื่น

ด้านพ่อของหญิงสาว เผยว่า ก่อนหน้านี้ลูกสาวมีสามีและลูกมาแล้ว 3 คน กระทั่งมาอยู่กินกับสามีคนปัจจุบัน ก็มีลูกด้วยกันอีก 2 คน แล้วก็มีปัญหาทำร้ายร่างกายกันมาตลอด โดยล่าสุดเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว ลูกสาวก็พาลูก 2 คนหนีมาพักอยู่ที่บ้านของเขา แต่ต่อมาฝ่ายสามีก็ตามมารับตัว ก่อนมาทราบว่าครั้งนี้ลูกถูกทำร้ายหนักจนทนไม่ไหว ต้องไปขอความช่วยเหลือจากตำรวจ

ล่าสุด หญิงสาวและลูกทั้ง 2 คน อยู่ในการดูแลของเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดแพร่แล้ว ขณะที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ทราบเรื่องและเตรียมเข้าให้ความช่วยเหลือแล้วเช่นกัน

TAG : ภรรยาหอบลูกหนีสามีสามีทำร้ายภรรยาสามีติดยาเสพติดสามีขังภรรยาในบ้านทำร้ายภรรยา

คลิปที่เกี่ยวข้อง