เปิดวาร์ป น้องเมเม่ นักวิ่งสาวดีกรีนางงามสุขภาพดี เวที Miss Tourism World Thailand

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ควันหลงงานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต รายการ RoV MOTS Official Cup 2020 Presented by SAT ซึ่งภายในงานยังได้รับเกียรติจาก Miss Tourism World Thailand 2020 ที่มาร่วมในการแถลงข่าวครั้งนี้ ซึ่งหนึ่งในสาวงามที่ได้รับความสนใจจากสื่อหลายสำนัก ก็คือ เมเม่-จุฑาภัส จำปาวัน ทูตการท่องเที่ยวลำปาง เจ้าของตำแหน่ง นางงามสุขภาพดี

โดย น้องเมเม่ จบการศึกษาจาก ด้วยตำแหน่งเกียรตินิยมอันดับ 2 จากมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ สาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ น้องเมเม่ ได้รับรางวัล นางงามสุขภาพดี ก็เพราะเธอมีดีกรีเป็น หนึ่งในนางฟ้านักวิ่ง ที่เคยผ่านการแข่งขันวิ่งมาแล้วหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น ลำปางฮาล์ฟมาราธอน และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากการเป็นนักกีฬาวิ่งแล้ว น้องเมเม่ ยังมีความสามารถอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารได้ 3 ภาษา ทั้ง ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ และภาษาจีน ที่ได้เคยไปศึกษาถึงประเทศจีน นานถึง 3 เดือน หรือจะเป็นความสามารถในด้านบันเทิง ทั้งการเต้น การร้องเพลง รวมถึงการเป็น DJ Game ก็สามารถทำได้ เพราะ น้องเมเม่ เป็นแฟนเกม RoV ตัวยง ที่เล่นได้หลายตำแหน่ง ทั้งตำแหน่ง Mid-Lane และ Support อีกด้วย

สำหรับคนที่อยากจะติดตามผลงานของ น้องเมเม่ ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่เฟซบุ๊ค MeiMei JJ หรือทางอินสตาแกรม memejut.a ได้ทั้งสองช่องทาง
 

TAG :