คลิปที่เกี่ยวข้อง

แพท เปลี่ยนความฝันให้เป็นเพลง Rain Song ซิงเกิ้ลใหม่วง Klear

บรรยากาศหน้าฝนคนที่อ่อนไหวก็คงอินได้ไม่ยาก เหมือนกับ แพท นักร้องนำวง Klear ที่เปิดเผยว่าซิงเกิ้ลใหม่ของวงเคลียร์ทีชื่อ Rain Song ก็ได้คำร้องและเมโลดี้สวย ๆ มาจากความฝันที่เกิดขึ้นจริงในคืนวันฝนพรำของตัวเอง Rain Song แปลเป็นภาษาไทยง่าย ๆ ก็คือเพลงแห่งช่วงเวลาฝนตก ซึ่งวงเคลียร์มองว่า ฝน นำมาซึ่งความเหงา ความคิดถึง และการคืนกลับมาของความทรงจำเก่า ๆ ทำให้ย้อนคิดถึงใครบางคนที่ไม่ได้เจอกันแล้วในส่วนของดนตรีเพลงนี้วงได้ดีไซน์ให้มีความกึ่งฝันกึ่งจริงเหมือนจุดเริ่มต้นที่มาของเพลง โดยได้เลือกใช้ซาวด์ดนตรีเป็นแบบใหม่ที่แฟนเพลงอาจจะไม่เคยได้ยินมาก่อนจากเพลงช้าที่ผ่านมาของวงเคลียร์เพื่อส่งให้อารมณ์เพลงมีความฟุ้งฝันไปในโลกของจินตนาการมากขึ้นไปอีก

ใครกำลังอินกับฤดูฝนอยู่ ลองเปิดใจฟัง Rain Song ซิงเกิ้ลที่ 3 ของวง Klear จากอัลบั้ม Grow In The Dark อาจช่วยให้คุณย้อนความทรงจำดีๆและคิดถึงใครบางคนที่ไม่ได้เจอกันนานแล้ว เพลงนี้นอกจาก แพท จะแต่งเนื้อร้อง-ทำนองเองแล้ว ยังได้ ดาโน่ - ดนัย ธงสินธุศักดิ์ และ ณัฐ มือกีต้าร์ รับหน้าที่โปรดิวเซอร์อีกด้วย 

ติดตามฟัง Rain Song วง Klear ได้แล้ววันนี้ ทาง https://youtu.be/dCrCjCnnGPM Facebook : Klearband และ genie records รวมถึง ช่องทาง Streaming ที่ JOOX, Spotify , Apple Music, iTunes Store และ TrueID ดาวน์โหลดเสียงรอสายได้ที่ *1230073

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark