มิเชล รอดริเกซ นักแสดง Fast & Furious ยืนยันเองว่า Fast & Furious 9 ภาคนี้จะออกไปอวกาศ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

หนึ่งในนักแสดงของ Fast & Furious 9 อย่างมิเชล รอดริเกซ ผู้ที่รับบทเป็นเลตตี ออร์ทิซ ได้ออกมาตอบคำถามในรายการ SiriusXM แล้วเผลอหลุดปากตอบคำถามนักข่าวหลังจากที่นักข่าวถามว่า "คุณได้ไปอวกาศกับลูดาคริสรึเปล่า ?"  หลังจากนั้นเธอก็ได้หลุดปากตอบออกไปว่า “เห้ย ! ไม่อยากจะเชื่อ พวกคุณรู้เรื่องพวกนี้ได้ยังไง นี่แหละเวลาที่มีคนแอบไปคุยกันหลังฉากตอนที่หนังยังไม่ได้ฉาย มันปิดกันไม่มิดจริงๆ และเรื่องนี้มันก็ไม่ควรมีใครรู้ด้วยซ้ำ" มิเชล รอดริเกซ ตอบนักข่าว และจะเป็นยังไงต่อชมคลิปด้านล่างได้เลย

Fast & Furious 9 จะเล่าถึง ดอม โทเร็ตโต (รับบทโดย วิน ดีเซล) ต้องการปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับเล็ตตี้ (รับบทโดย มิเชล รอดริเกซ) และลูกชายตัวน้อยของไบรอัน และสิ่งที่เลวร้ายที่สุดเมื่อ ดอมต้องเผชิญหน้ากับน้องชายของเขาเจคอบ (รับบทโดย จอห์น ซีนา) น้องเขาจะทำการทำลายล้างโลก ทางดอมจึงต้องเรียกรวมทัมนักซิ่งเพื่อหยุดการทำลายล้างโลกของเจคอบให้จงได้

นอกจากนั้นยังมีนักแสดงอย่างไทริส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจส, จอร์ดานา บริวสเตอร์, นาตาลี เอมมานูเอล, ซุง คัง, สองนักแสดงรางวัลออสการ์ เฮเลน มิร์เรน และชาร์ลิซ เธอรอน 

Fast & Furious 9 มีกำหนดวันฉายเมษายน 2021 นี้

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธ์


 

TAG : นักแสดง Fast & Furious ยืนอันเองว่า Fast & Furious 9 ภาคนี้จะออกไปอวกาศFast & Furious 9Fast & Furious 9 เรื่องย่อ

คลิปที่เกี่ยวข้อง