เนย์มาร์ โพสต์เดือด! หลังเกม PSG พ่ายมาร์กเซยคาบ้าน แดงปลิวว่อน 5 ใบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


 
เป็นอีกประเด็นที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล กับการแข่งขันฟุตบอล ลีก เอิง ฝรั่งเศส ปารีส แซงต์ แชร์แมง เปิดสนามปาร์ก เดแพรงส์ พ่าย โอลิมปิก มาร์กเซย 0-1 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน ที่ผ่านมา ที่มีใบแดงถึง 5 ใบ และใบเหลืองอีก 12 ใบ

ทั้งนี้ ทั้งสองทีมมีเรื่องกระทบกระทั่งกันตลอดเกมการแข่งขัน จนมาถึงช่วงทดเวลาบาดเจ็บเกิดเหตุชุลมุนวุ่นวายอย่างหนัก นักเตะทั้งสองฝ่ายเปิดฉากตะลุมบอน จนผู้ตัดสินต้องแจกใบแดงและใบเหลืองว่อนสนาม โดยฝั่งเจ้าบ้านโดนใบแดงไป 3 ใบ จาก เลย์แวง คูร์ซาวา ที่โดนใบแดงโดยตรง จากนั้น เลอันโดร ปาเรเดส กองกลาง PSG มาโดนใบเหลืองที่สองกลายเป็นอีกหนึ่งใบแดงของเจ้าบ้าน ปิดท้ายด้วย เนย์มาร์ รับใบแดงโดยตรงจากการเช็ค VAR ขณะที่ฝั่งทีมเยือน รับไป 2 ใบแดง กับจังหวะจอร์ดาน อมาวี ที่มีเรื่องกับ เลย์แวง คูร์ซาวา และ ดาริโอ เบเนเดตโต ที่โดนใบเหลืองที่สองถูกไล่ออกจากสนาม จบเกม มาร์กเซย บุกชนะเจ้าถิ่น 1-0 ทำให้ เปแอสเช แพ้ 2 นัดติดและยังยิงไม่ได้

อย่างไรก็ตาม เนย์มาร์ กองหน้าตัวเก่งทีมแชมป์เก่า อ้างว่าเขาถูกฝั่งตรงข้ามเหยียดสีผิว และหลังจากจบเกม เนย์มาร์ ได้โพสต์ดุเดือดบนทวิตเตอร์ว่า "สิ่งเดียวที่ทำให้ผมเสียใจคือการไม่ได้ชกหน้าไอ้นั่น"


 

TAG : ปารีส แซงต์ แชร์แมงโอลิมปิก มาร์กเซยลีก เอิงเนย์มาร์