เรื่องไม่จบ... ศึกชิงที่นั่งบนรถตู้ อีกฝ่ายแทบจะตกจากบันไดเลื่อน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

โดยเพจ "เจ๊ม้อยv+" ได้เผยแพร่คลิป สาวใหญ่ในชุดสีเทาเดินตามหลังสาวคู่กรณีสวมชุดสีขาวดำ ก่อนจะกระชากผมอย่างแรง จนอีกฝ่ายแทบจะตกจากบันไดเลื่อน ประมาณว่าเจ๊แก "จิกหัวลงมาด่า" พร้อมระบุข้อความว่า " #แจ้งความเถอะค่ะกระชากแบบนี้ เรื่องเล็กๆ ต้องทำขนาดนี้เลยหรือ ขอเตือนภัยสำหรับคนที่โดยสารรถตู้ โปรดมีสติกับทุกๆ สถานการณ์ค่ะ เราต่อคิวรถตู้จากรังสิต มาลงอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ พอจะถึงคิวเรามันเหลือที่ข้างหลังสุดและที่ด้านหน้าติดประตู เราเลยเอาของจองที่นั่งด้านหน้าไว้แล้วหลีกทางให้คนอื่นขึ้นก่อน พี่ผู้หญิงชุดสีเทาซึ่งมาเป็นคนสุดท้าย เขากลับไม่ขึ้นรถ บอกว่าจะนั่งเบาะที่เราจองไว้ คนขับเลยมาเคลียร์ ถามว่า ใครมาก่อน เราก็บอกว่าเรามาก่อน แต่ตอนนั้นพี่เขาเริ่มโวยวายแล้วบอกว่า "มาก่อนก็เข้าไปข้างใน เป็นคนยังไง ทำไมเห็นแก่ตัว นิสัยแย่มาก” คือ เรางงมาก เพราะเรามาก่อน สามารถเลือกที่นั่งได้ก่อนอยู่แล้ว คนขับรถตู้ก็เลยบอกให้เราเข้าไปข้างใน เราก็เลยยอมเพราะต้องรีบไปทำงาน แต่พี่เขากลับด่าเราอีกว่า “นิสัยแย่มาก นิสัยไม่ดี สันดาน” จนรถมาถึงอนุสาวรีย์ชัยฯ ยังไม่จบยังลงรถตามมาด่าเราอีก เราก็เดินหนีจะขึ้นบันไดเลื่อน เขาก็จิกหัวเราลากลงมายืนด่ากราด เราก็ไม่ตอบโต้ ตอนนั้นก็กลัวด้วย ตกใจร้องไห้ เลยตัดสินใจเข้าแจ้งความ มีพี่คนขับรถตู้มาช่วยเป็นพยานให้ที่ สน. พญาไท ขอพลังโซเชียลช่วยตามหาพี่เขาอีกแรง

คุณผู้ชม และนี่คือ คลิปที่น้องเขาถ่ายเอาไว้ โดยคลิปแรก เป็นเหตุการณ์ขณะอยู่บนรถตู้ได้ถูกสาวใหญ่คู่กรณีด่าหยาบคาย และอีกคลิปเป็นช่วงหลังจากที่เธอถูกกระชากผมแล้วด่าซ้ำ

สาวใหญ่คู่กรณีหาเรื่องไม่หยุดหย่อนจริงๆ อยู่บนรถก็ด่า ลงจากรถก็ไม่จบตามมาเอาเรื่องต่อ ตัวผู้เสียหายเองก็ยังมึนงงจะอะไรขนาดนี้ ทั้งๆ ที่ตัวเธอเองก็ยอมสละที่นั่งให้แล้ว และไม่ได้ตอบโต้ด้วยซ้ำ

ทีมข่าว 7HD ได้สัมภาษณ์เปิดใจคุณบุ๋ม ผู้เสียหาย ซึ่งเธอได้เล่าให้ฟังตามที่โพสต์เอาไว้ข้างต้น และให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า หลังแจ้งความแล้ว ก็ได้เดินทางไปตรวจร่างกายต่อที่โรงพยาบาล และนำผลการตรวจมาให้ตำรวจเพิ่มเติม เพื่อใช้ประกอบเป็นหลักฐาน ตอนนี้มีอาการปวดระบมที่ต้นคอและศีรษะ ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ล่าสุด ช่วงบ่ายวานนี้ คุณบุ๋ม ได้เข้าไปให้ปากคำเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยหลังเกิดเหตุสาวใหญ่คู่กรณีได้ขึ้นรถเมล์สาย 14 ไป ก็จะเร่งติดตามตัวมารับทราบข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กาย หรือจิตใจ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 4,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ


ขอบคุณภาพ Facebook : เจ๊ม้อยv+

TAG :

คลิปที่เกี่ยวข้อง