เปิดคลิปตำรวจปะทะคารมกับวัยรุ่น หลังเข้าระงับเหตุทะเลาะกัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - วัยรุ่น 2 คน ทะเลาะกัน ตำรวจรีบเข้าไประงับเหตุ แต่กลับถูกด่าทอ ก่อนบานปลายเป็นเหตุปะทะคารมกันระหว่างวัยรุ่นกับตำรวจ จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมจำนวนมาก

นี่เป็นคลิปขณะวัยรุ่นคนหนึ่งกำลังปะทะคารมกับตำรวจ หลังถูกเข้าระงับเหตุไม่ให้ทะเลาะกับวัยรุ่นอีกคน แต่กลับกลายเป็นว่าวัยรุ่นคนนี้มาทะเลาะกับตำรวจแทน เหตุเพราะไม่พอใจที่ตำรวจใช้คำพูดไม่ไพเราะ และตะคอกเสียงดัง เหตุเกิดบริเวณซอยเพชรสมุทร 2 เขตเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม

แม่ค้าร้านก๋วยเตี๋ยวซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุชายวัยรุ่นที่ปรากฏในคลิปเข้ามาล็อกคอลูกค้าที่กำลังนั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่ในร้าน แล้วลากตัวออกจากร้าน ขณะนั้นเธอขอว่าอย่ามีเรื่องกัน แต่วัยรุ่นคนดังกล่าวไม่ฟัง เธอจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้เข้าระงับเหตุ ยิ่งทำให้วัยรุ่นคนดังกล่าวไม่พอใจและต่อว่าตำรวจ

พันตำรวจโท สงัด เบ้าแบบดี รองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม สภ.เมืองสมุทรสงคราม ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา ไม่แน่ใจว่าทำไมถึงเพิ่งมีการเผยแพร่คลิปออกมา ล่าสุดได้เรียกตัววัยรุ่น พร้อมตำรวจที่ปรากฏในคลิปมาสอบถามข้อเท็จจริงแล้ว

โดยฝ่ายวัยรุ่นให้การว่า วันเกิดเหตุเขาเห็นแฟนเก่าไปนั่งกินก๋วยเตี๋ยวที่ร้านดังกล่าวกับหนุ่มคนใหม่ จึงเกิดความโมโหเข้าไปกระชากตัวหนุ่มคนดังกล่าวออกจากร้าน หวังพูดคุยเคลียร์ปัญหา จู่ ๆ มีตำรวจเข้ามาตะคอกใส่ และใช้ถ้อยคำไม่ไพเราะ ด้วยความที่ตอนนั้นเขามีอารมณ์โมโหอยู่แล้ว ยิ่งทำให้ขาดสติและต่อว่าตำรวจไป

หลังเกิดเหตุเขารู้สึกผิดอย่างมาก และอยากขอโทษตำรวจคู่กรณี เพราะหากตำรวจไม่มาระงับเหตุ เขาคงกระทำรุนแรงจนกลายเป็นเหตุบานปลาย และคงติดคุกไปแล้ว

ระหว่างพูดคุยกัน ฝ่ายวัยรุ่นได้ยกมือไหว้ขอโทษตำรวจคู่กรณี ส่วนตำรวจก็ไม่ได้ติดใจเอาความแต่อย่างใด

TAG : ตำรวจปะทะคารมกับวัยรุ่นวัยรุ่นกับตำรวจตำรวจทะเลาะกับวัยรุ่นทะเลาะกันวัยรุ่นทะเลาะกัน

คลิปที่เกี่ยวข้อง