มอบตัวแล้ว คนร้ายแทงอริดับ 2 ศพ ย่านเมืองเอก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา คนร้ายที่ก่อเหตุใช้มีดแทงนักศึกษาคู่อริเสียชีวิต 2 คน และบาดเจ็บสาหัสอีก 1 คน ย่านเมืองเอก จังหวัดปทุมธานี เดินทางเข้ามอบตัวแล้ว เจ้าตัวยังคงให้การปฏิเสธ อ้างแค่อยู่ในเหตุการณ์เท่านั้น แต่ตำรวจมั่นใจมีหลักฐานเพียงพอ

ความคืบหน้าเหตุกลุ่มวัยรุ่นยกพวกรุมทำร้ายและใช้มีดแทงคู่อริ จนเสียชีวิต 2 คน และบาดเจ็บสาหัสอีก 1 คน บริเวณหน้าร้านเหล้า ข้างหอพักแห่งหนึ่งย่านเมืองเอก ตำบลหลักหก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี เมื่อกลางดึกวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา

ต่อมาหลังเกิดเหตุ ตำรวจมีพยานหลักฐานจากกล้องวงจรปิดและพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ยืนยัน จนสามารถออกหมายจับผู้ก่อเหตุที่ใช้มีดแทงได้แล้ว 2 คน โดยพบเป็นวัยรุ่นชาย อายุ 19 ปี

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ผู้ก่อเหตุ 2 คนที่ถูกตำรวจออกหมายจับ ได้เดินทางเข้ามอบตัวที่สถานีตำรวจภูธรปากคลองรังสิต ซึ่งทั้งคู่เดินทางมาพร้อมกับผู้ปกครองและทนายความ

จากการสอบปากคำเบื้องต้น ทั้งคู่ยังปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา อ้างว่าไม่ได้เป็นคนลงมือแทงคู่กรณี จนเสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัส เพียงแต่อยู่ในเหตุการณ์เท่านั้น ไม่สามารถยืนยันได้ว่าใครเป็นคนแทง

ขณะที่พันตำรวจเอก ประวิทย์ บุญธรรม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรปากคลองรังสิต ยืนยันว่าชายอายุ 19 ปี ทั้ง 2 คน เป็นบุคคลที่ถูกตำรวจออกหมายจับ หลังมีหลักฐานยืนยันว่าทั้งคู่เป็นคนแทงคู่กรณีจนเสียชีวิต

เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 2 คนเพิ่มเติม ก่อนเตรียมนำตัวส่งศาลฝากขัง

TAG : แทงนักศึกษาแทงคู่อริทำร้ายร่างกายนักศึกษาถูกแทง

คลิปที่เกี่ยวข้อง