สุดเร้าใจ!! The Next Iron Chef Season 2 อาร์-เก่ง-บูม ใส่ไม่ยั้ง ชิงบัลลังก์เชฟกระทะเหล็กคนใหม่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ในที่สุดก็เดินทางมาถึงเส้นชัยสำหรับรายการ The Next Iron Chef Season 2 ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเชฟระดับมืออาชีพเพื่อค้นหาเพียงหนึ่งเดียวกับการก้าวเป็นเชฟกระทะเหล็กคนใหม่

ถือว่าเป็นการเข้าชิงชนะเลิศที่ลุ้นกันสนุกจริง ๆ สำหรับ 3 เชฟ อาร์-เก่ง-บูม เพราะต่างคนต่างแสดงฝีมือและศักยภาพให้ได้เห็นแล้วว่าตลอด 11 สัปดาห์ของการแข่งขันที่ไม่ว่าจะเจอโจทย์อะไรทั้งสามคนก็โชว์ทักษะความสามารถออกมาให้เป็นที่ประจักษ์ว่ามีฝีมือและไหวพริบที่ดีในการเอาตัวรอด

ฝ่าด่านอันสุดโหดและโจทย์สุดท้าทายจนก้าวเข้ามายืนเป็นสามคนสุดท้ายได้นั้น บอกเลยว่าไม่ไช่เพราะโชคช่วยแต่เป็นฝีมือล้วน ๆ ดังนั้นการแข่งขันในสัปดาห์นี้จะเป็นตัวชี้วัดว่าเชฟ อาร์-เก่ง-บูม ใครจะก้าวไปสู่ความฝันได้สำเร็จกับการเป็นเชฟกระทะเหล็กคนใหม่ รูปแบบการแข่งขันวันนี้บอกเลยว่าหินสุดๆเท่าที่ทั้งสามคนเคยเจอมา เพราะเป็นรอบชิงชนะเลิศเรื่องของการรังสรรค์เมนูอะไรออกมานั้นเหล่ากรรมการค่อนข้างที่จะเข้มงวดอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องของรสชาติและความคิดสร้างสรรค์จะต้องดูโดดเด่นกว่ารอบที่ผ่านๆมาจึงทำให้บรรยากาศการแข่งขันเต็มไปด้วยความตึงเครียดสุด ๆ เพราะเชฟทั้งสามคนต่างมุ่งมั่นที่จะทำทุกเมนูออกมาให้ดีจริง ๆ ทั้งสามคนต่างรู้ดีว่าหากใครพลาดหมายถึงการหมดสิทธิที่จะทำความฝันของตัวเองให้สำเร็จ  เรียกว่างานนี้ใครมีอะไรดีก็งัดออกมาใส่กันแบบไม่ยั้งไม่มีการหยั่งเชิงกันอีกแล้ว สุดท้ายอาหารของเชฟคนไหนจะถูกใจกรรมการจนคว้าชัยชนะและได้รับตำแหน่ง เชฟกระทะเหล็กคนใหม่ไปครอง ห้ามพลาด!! 

ติดตามชมและลุ้นไปพร้อม ๆ กันว่าใครจะก้าวขึ้นมาเป็นเชฟกระทะเหล็กคนใหม่ ในรายการ The Next Iron Chef Season 2 ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก ในวันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคมนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD

TAG : The Next Iron ChefThe Next Iron Chef Season 2เชฟกระทะเหล็กเชฟกระทะเหล็กคนใหม่เชฟกระทะเหล็กคนล่าสุดเชฟอาร์เชฟเก่งเชฟบูมรายการช่อง 7

คลิปที่เกี่ยวข้อง