คนร้ายโหดยิงหนุ่มดับคาสวนปาล์ม แม้ร้องขอชีวิต ตร.ตั้ง 3 ประเด็นขัดแย้ง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - คนร้ายโหดไล่ยิงชายอายุ 36 ปี เสียชีวิตคาสวนปาล์มในจังหวัดกระบี่ แม้จะร้องขอชีวิต ตำรวจตั้ง 3 ประเด็นขัดแย้งเรื่องยาเสพติด ชู้สาว และขัดแย้งส่วนตัว

เมื่อเวลา 01.00 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.อ่าวลึก เข้าตรวจสอบเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต ภายในสวนปาล์มข้างบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 5 ตำบลเขาใหญ่ อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ พบศพ นายโชคอนันต์ พุมฤทธิ์ อายุ 36 ปี ถูกยิงที่ราวนมซ้าย, หัวไหล่ซ้าย และชายโครงขวา รวม 3 นัด เสียชีวิตข้างคูน้ำ ห่างออกไปประมาณ 30 เมตร เป็นถนนเข้าหมู่บ้าน พบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตล้มอยู่ และรองเท้าแตะ 1 คู่ แต่ไม่พบปลอกกระสุนปืน

สอบสวน นายสิทธิชัย กิจการ เพื่อนผู้เสียชีวิต ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายโชคอนันต์ขี่รถมาหาที่บ้าน และช่วยกันแต่งรถจักรยานยนต์ จากนั้นนายสิทธิชัยออกไปซื้อของ ปล่อยให้นายโชคอนันต์กับเพื่อนอีกคนแต่งรถอยู่ที่บ้าน ขากลับนายสิทธิชัยเห็นรถของนายโชคอนันต์ล้มอยู่กลางทาง จึงออกตามหา ก็พบถูกยิงเสียชีวิตในสวนปาล์ม

นางสาวพัชรินทร์ ตู้สมบัติ อายุ 39 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุสามีบอกจะไปหาเพื่อน เธอนั่งรอกินข้าวเย็นก็ยังไม่กลับ โทรตามก็ไม่รับ กระทั่งญาติมาบอกว่าสามีถูกยิงเสียชีวิตแล้ว ถามชาวบ้านละแวกเกิดเหตุบอกว่าได้ยินเสียงสามีร้องขอชีวิตกับคนร้ายว่า อย่าทำ ๆ แต่คนร้ายก็ยังลงมือ และเห็นรถยนต์ตามรถสามี 2 คัน คาดว่าน่าจะเป็นรถคนร้าย

ตรวจสอบประวัตินายโชคอนันต์ พบว่าเพิ่งพ้นโทษคดีลักลอบตัดไม้ได้ปีเศษ หลังถูกจำคุกอยู่นาน 2 ปีครึ่ง เบื้องต้นตำรวจตั้งประเด็นสังหารเอาไว้ 3 ประเด็น คือ เรื่องยาเสพติด, ชู้สาว และความขัดแย้งส่วนตัว โดยคนร้ายนัดออกมาเจรจากัน แต่ไม่ลงตัว จึงชักปืนออกมา นายโชคอนันต์จึงวิ่งหนีเข้าไปในสวนปาล์ม ถูกคนร้ายวิ่งไล่และยิงจนเสียชีวิต ก่อนจะหลบหนีไป

TAG : ยิงหนุ่มคาสวนปาล์มยิงในสวนปาล์มยิงกันตาย

คลิปที่เกี่ยวข้อง