รวบทันควัน หนุ่มโหดบุกบ้านทำร้ายแฟนเก่า-แม่ พ่อเข้าห้ามถูกผลักตกระเบียง เจ็บสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - หนุ่มโหด ถือมีดบุกบ้านแฟนเก่า จับหัวแม่ฟาดบันได ก่อนเข้าทำร้ายแฟนเก่า พ่อเข้าห้ามถูกผลักตกระเบียงชั้น 2 สูง 4 เมตร บาดเจ็บสาหัส หลังก่อเหตุตำรวจรวบตัวได้ทันควัน

เมื่อเวลา 03.00 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.พานทอง เข้าตรวจสอบเหตุชายบุกทำร้ายแฟนเก่าและพ่อแม่ ภายในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 2 ตำบลหนองตำลึง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ที่เกิดเหตุภายในห้องน้ำชั้นล่างพบชายอายุ 34 ปี เจ้าของบ้าน ได้รับบาดเจ็บที่หลัง และขาทั้ง 2 ข้างหัก เนื่องจากตกจากชั้น 2 สูงกว่า 4 เมตร ทะลุหลังคาห้องน้ำ เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลแล้วรีบนำส่งโรงพยาบาล

สอบสวนหญิงอายุ 19 ปี ลูกสาวของผู้บาดเจ็บให้การว่า ก่อนเกิดเหตุชายอายุ 29 ปี แฟนเก่า ซึ่งเลิกกันไปนานแล้ว แต่ฝ่ายชายไม่ยอมจบและมาก่อกวนบ่อยครั้ง ได้ถือมีดบุกเข้ามาในบ้าน จับหัวแม่ฟาดกับบันไดและเข้ามาทำร้ายเธอ พ่อเข้ามาห้ามก็ถูกผลักตกจากระเบียงทะลุหลังคาห้องน้ำได้รับบาดเจ็บ ก่อนหน้านี้ไปลงบันทึกประจำวันกับตำรวจไว้แล้ว แต่ครั้งนี้มาทำร้ายคนในบ้านบาดเจ็บ ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

หลังเกิดเหตุตำรวจตามจับตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ อ้างว่าตั้งใจมาคุยด้วยดี ๆ แต่ฝ่ายหญิงไม่คุยด้วยจึงบุกเข้าไปหา และอ้างด้วยว่ามีดเป็นของพ่อฝ่ายหญิง เลยต้องต่อสู้ป้องกันตัว ตำรวจคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.พานทอง สอบปากคำอย่างละเอียด ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : ทำร้ายแฟนเก่าทำร้ายร่างกายทำร้ายพ่อแฟนเก่าแฟนเก่า

คลิปที่เกี่ยวข้อง