ผัวทะเลาะกับเมียเรื่องทำกับข้าวให้ลูก ใช้มีดจ้วงแทงดับคาห้องเช่า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ชายอายุ 50 ปี มีปากเสียงทะเลาะกับภรรยา เรื่องเกี่ยงกันทำกับข้าวให้ลูกกิน ก่อนบานปลาย สามีใช้มีดจ้วงแทงภรรยาเสียชีวิตคาห้องเช่า ต่อหน้าลูกสาวอายุ 16 ปี

เมื่อเวลา 23.30 น. วานนี้ (18 พ.ย.) ตำรวจ สภ.ธัญบุรี เข้าตรวจสอบเหตุสามีฆ่าภรรยา ภายในห้องเช่า พื้นที่หมู่ 2 ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี พบศพหญิงอายุ 47 ปี มีแผลถูกแทงที่หน้าท้อง นอนจมกองเลือด ใกล้กันพบกรรไกรตกอยู่ 1 อัน ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุ 50 ปี สามีของผู้เสียชีวิต หลังเกิดเหตุนั่งเฝ้าอยู่ข้างศพภรรยา

ตำรวจตรวจสอบบาดแผลเชื่อว่าเกิดจากมีด จึงค้นหากระทั่งพบถูกทิ้งไว้ในห้องน้ำข้างบ้านร้างใกล้กับห้องเช่าเกิดเหตุ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นางสาวณัฐณัณท์ เผือกผิววงษ์ เจ้าของห้องเช่า เปิดเผยว่า สามีภรรยาคู่นี้เพิ่งเข้ามาอยู่ได้ 1 เดือน มักทะเลาะกันเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุก็ได้ยินเสียงทะเลาะกันอีก แต่ไม่สนใจ กระทั่งมีคนมาบอกว่าเกิดเรื่องแล้ว โดยผู้เสียชีวิตทำงานเป็น รปภ. ส่วนสามีไม่ได้ทำงานอะไร

ตำรวจสอบสวนหญิงอายุ 16 ปี ลูกสาว ให้การว่าพ่อกับแม่ทะเลาะกันเรื่องทำกับข้าวให้เธอ เกี่ยงว่าใครจะเป็นคนทำ จากนั้นก็ทะเลาะกันหนักขึ้น ก่อนพ่อจะใช้มีดแทงแม่ แล้วก็นั่งเฝ้าอยู่ข้างศพแม่ ต่อมาผู้ก่อเหตุได้ก้มกราบศพภรรยา ก่อนตำรวจจะคุมตัวไปสอบสวน เบื้องต้น แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่น คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : ผัวทะเลาะกับเมียสามีแทงภรรยาแทงภรรยาสามีฆ่าภรรยาแทงเมีย

คลิปที่เกี่ยวข้อง