พ่อแม่ลูกขับรถบรรทุกไปส่งของ ถูกสิบล้อตัดหน้าพุ่งชนเจ็บสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - พ่อแม่ลูกขับรถบรรทุก 6 ล้อ ไปส่งสินค้า ถูกรถบรรทุกสิบล้อตัดหน้า ทำให้เบรกไม่ทันพุ่งชนอย่างแรง พ่อเสียสละเอาฝั่งคนขับชนจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เพื่อให้ลูกและภรรยาปลอดภัย

กล้องวงจรปิดบนถนนแห่งหนึ่ง บันทึกภาพรถบรรทุกสิบล้อขับออกจากซอย เพื่อข้ามถนนไปกลับรถ ทำให้รถทางตรงต้องพากันเบรก แต่รถบรรทุก 6 ล้อ เบรกไม่อยู่ จึงพุ่งชนอย่างแรง

เหตุการณ์นี้เกิดราว 11.00 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบอุบัติเหตุบนถนนเศรษฐกิจช่วงกลับรถ กิโลเมตรที่ 13 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองจังหวัดชลบุรี พบรถบรรทุกสิบล้อ สีฟ้า จอดอยู่ในสภาพถูกรถบรรทุก 6 ล้อ สีขาว ชนอัดด้านข้างจนด้านหน้าพังยับเยิน และมีผู้ติดอยู่ในรถบรรทุก 6 ล้อ 3 คน เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือนำตัวออกมา ก่อนนำส่งโรงพยาบาล

ทราบชื่อ คือ นายธวัชชัย มงคลรัตน์ อายุ 36 ปี คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส ขาหักทั้งสองข้าง เด็กชายอายุ 13 ปี บาดเจ็บศีรษะแตก และ นางสาวรุ่งอรุณ แจ่มสว่าง อายุ 36 ปี มีแผลฉีกขาดที่แขนซ้าย 

ห่างไปเล็กน้อยยังพบรถกระบะ สีบรอนซ์เทา สภาพถูกชนด้านหน้าและด้านข้าง คนขับรถได้รับบาดเจ็บเช่นกัน เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือทำแผลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล

สอบถามภรรยาคนขับรถบรรทุก 6 ล้อ เล่าว่า เธอกับสามี และลูกชาย กำลังขับรถบรรทุกปูนไปส่งลูกค้า และวิ่งมาในเลนตรงตามปกติ จู่ ๆ มีรถบรรทุกสิบล้อออกจากซอยตัดขวางถนนเพื่อกลับรถ ทำให้สามีตะโกนบอกว่าให้ระวัง เพราะเบรกไม่อยู่ เนื่องจากรถมีน้ำหนักเยอะ ก่อนจะหักพวงมาลัยเอาฝั่งเธอและลูกชายหลบออก ทำให้ฝั่งสามีชนอัดเข้าเต็มแรงได้รับบาดเจ็บ ซึ่งสามียอมเสียสละเพื่อให้เธอและลูกปลอดภัย โดยไม่ห่วงชีวิตตัวเอง

เบื้องต้น ตำรวจจะขอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุเพิ่มเติมอีกครั้ง และสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

TAG : อุบัติเหตุรถสิบล้อตัดหน้ารถบรรทุกชนรถสิบล้อรถสิบล้อตัดหน้ารถบรรทุกรถชน

คลิปที่เกี่ยวข้อง