ห้ามพลาด! เปิดศึกการแข่งขันสาย B ใน มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ฯ อาทิตย์นี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - รายการ มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ประเทศไทย ตอนนี้เราก็ได้ตัวแทนผู้เข้าแข่งขัน 2 คน ของสาย A เรียบร้อยแล้ว

ในสัปดาห์ที่แล้วการแข่งขันครั้งสุดท้ายของทีม A ทั้ง มอส ปฏิภาณ, พิชญ์ กาไชย และ แอร์ ภัณฑิลา ต้องเจอโจทย์ปราบเซียน คือ จานนี้ "หมี่กรอบทรงเครื่องสูตรดั้งเดิม" เป็นอาหารไทยโบราณ นอกจากทุกคนจะต้องทำออกมาให้เหมือนต้นฉบับเป๊ะ ๆ แล้ว งานนี้ ยังไม่มีเชฟผู้ช่วย ซึ่ง แอร์ ได้คะแนนรวมน้อยที่สุด ทำให้ มอส และ พิชญ์ ได้เป็นตัวแทนของสาย A เพื่อไปแข่งในรอบต่อไป
    
ส่วนสัปดาห์นี้ ได้เวลาที่ใครหลายคนรอคอยแล้ว กับการแข่งขันของ สาย B ได้แก่ อาไก่ สมพล, ชิน ชินวุฒ, น้ำหวาน พิมรา, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช และ หนูหนา หนึ่งธิดา กับโจทย์แรก กล่องปริศนา ที่ดูจากสีหน้าและเลเวลของเสียงกรี๊ดแล้ว หลังเปิดกล่องแล้วก็พอจะเดาได้ว่า คงไม่ยิ่งหย่อนไปกว่า "หัวหมู" ที่สาย A เคยเจอแน่นอน งานนี้ คณะกรรมการจะรับน้องด้วยวัตถุดิบปริศนาอะไร ต้องมาลุ้นกัน

แค่ฟังสัมภาษณ์ก็ว่าสนุกแล้ว ไปรอลุ้นพร้อมกันวันอาทิตย์นี้ เวลา 18.00 น.

ส่วนใครที่ดูอยู่ที่บ้าน แล้วคันไม้คันมือ อยากสัมผัสบรรยากาศแบบนี้บ้าง หรือในช่วง Work From Home ที่ผ่านมา ทำอาหารอยู่บ้านจนเซียน โอกาสมาถึงแล้ว กับ MasterChef Thailand ซีซัน 4 เปิดรับสมัครแล้ว เพียงส่งคลิปวิดีโอแนะนำตัว และลีลาการทำอาหารของคุณ มาที่เฟซบุ๊กและไลน์ ของ MasterChefThailand ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายนนี้ ไม่ต้องลังเลเลย เตือนแล้วนะ!

TAG : สนามข่าวบันเทิงมาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ประเทศไทยมาสเตอร์เชฟMasterChef Celebrity ThailandMasterChef CelebrityMasterChefมอส ปฏิภาณพิชญ์ กาไชยแอร์ ภัณฑิลาไก่ สมพลชิน ชินวุฒน้ำหวาน พิมราปุ๊กกี้ ปวีณ์นุชหนูหนา หนึ่งธิดา

คลิปที่เกี่ยวข้อง