โจรทำทีขอแลกเงินร้านขายของชำ ฉวยโอกาสฉกโทรศัพท์มือถือหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - คนร้ายทำทีเป็นลูกค้าเข้ามาขอแลกเงินที่ร้านขายของชำ ก่อนอาศัยจังหวะเจ้าของร้านเผลอ ขโมยโทรศัพท์มือถือหลบหนี

กล้องวงจรปิดหน้าร้านขายของชำ ริมถนนสองแคว ตำบลบ้านเหนือ เขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี บันทึกภาพชายสวมหมวกกันน็อกสีม่วง ขี่รถจักรยานยนต์มาจอด

จากนั้นเดินเข้ามาในร้าน และเหมือนพูดคุยอะไรบางอย่างกับเจ้าของร้าน แต่ขณะนั้นเจ้าของร้านกำลังเดินไปด้านหลังร้านพอดี ชายรายนี้จึงรีบหยิบโทรศัพท์มือถือที่วางอยู่บนโต๊ะเก็บเงิน แล้ววิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์ซิ่งหนีทันที เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 18 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

เจ้าของร้าน เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุเธออยู่เฝ้าร้านตามลำพัง ขณะนั้นกำลังยืนรีดผ้าอยู่ใกล้ ๆ กับโต๊ะเก็บเงินภายในร้าน จากนั้นคนร้ายเดินเข้ามาเหมือนลูกค้าปกติ ก่อนจะขอแลกเงินกับเธอ ขณะที่เธอเตรียมจะไปหยิบเงินในโต๊ะให้กับชายคนดังกล่าว หันกลับมาก็พบว่าชายคนดังกล่าวได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปแล้ว ซึ่งตอนนั้นยังไม่รู้ว่าโทรศัพท์ถูกขโมยไป กระทั่งเธอจะใช้โทรศัพท์โทรหาลูกค้า แต่หาโทรศัพท์ไม่เจอ พอเปิดกล้องวงจรปิดดูจึงรู้ความจริง

หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความพร้อมนำคลิปขณะคนร้ายก่อเหตุไปโพสต์ลงเฟซบุ๊ก เพื่อขอให้ช่วยกันแจ้งเบาะแสอีกทางหนึ่งด้วย

TAG : ฉกโทรศัพท์มือถือขโมยโทรศัพท์มือถือขโมยโทรศัพท์ขโมยโทรศัพท์ร้านชำ

คลิปที่เกี่ยวข้อง