เร่งล่ามือปืนลวงหนุ่มออกมายิงดับคาบ้านเอื้ออาทร ย่านสายไหม ปมหักหลังกันในกลุ่ม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจ สน.สายไหม เร่งล่าตัวมือปืน บังคับเพื่อนให้โทรศัพท์และแช็ตไปลวงหนุ่มอายุ 20 ปี ออกไปหา ก่อนยิงเสียชีวิตคาบ้านเอื้ออาทร สายไหม คาดปมแค้นหักหลังกันในกลุ่ม

ความคืบหน้ากรณีเกิดเหตุลอบยิง นายณัฐพัฒน์ เกตุพร หรือ อาร์ม อายุ 20 ปี เสียชีวิต ภายในบ้านเอื้ออาทร ย่านสายไหม เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา ที่เกิดเหตุพบร่าง นายณัฐพัฒน์ ถูกยิงเข้าที่ชายโครงขวา 1 นัด เสียชีวิตอยู่บริเวณบันไดทางขึ้นชั้น 2 ของอาคาร

เพื่อนผู้เสียชีวิต เล่าว่า นายณัฐพัฒน์ และแฟนสาว ได้เข้ามาหาเขาที่ห้องพัก ขณะที่พวกเขาพูดคุยกันอยู่ จู่ ๆ ก็มีคนโทรศัพท์เข้ามาหา นายณัฐพัฒน์ บอกว่า อยากเข้ามาหานายณัฐพัฒน์ กระทั่งต่อมามีคนโทรศัพท์และแช็ตเข้ามาอีกครั้ง บอกว่ามาถึงใต้อาคารแล้ว นายณัฐพัฒน์ จึงเดินออกจากห้อง เพื่อมารับ แต่ออกมายังไม่ถึง 1 นาที ได้มีเสียงปืนดังขึ้น เขาจึงรีบวิ่งตามมาดู ก็พบว่า นายณัฐพัฒน์ ถูกยิงเสียชีวิตแล้ว

หลังเกิดเหตุตำรวจคุมตัวชายที่โทรศัพท์เข้ามาหา นายณัฐพัฒน์ เป็นสายสุดท้าย มาสอบปากคำ โดยเขาให้การว่าคนยิงชื่อ นายคม อายุ 26 ปี โดยชายคนนี้ถูก นายคม บังคับให้โทรและแช็ตหา นายณัฐพัฒน์ เพื่อหลอกล่อให้ออกมาพบ ก่อนจะชักปืนยิงจนเสียชีวิต

ล่าสุด ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.สายไหม ลงพื้นที่หาหลักฐานและตรวจสอบพยานวัตถุต่าง ๆ และสอบปากคำผู้ใกล้ชิด ขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัว นายคม โดยตำรวจพบว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนร่วมกลุ่มเดียวกัน สืบสวนทราบว่า ปมสังหารครั้งนี้มาจากการหักหลังกันในกลุ่ม โดยผู้ก่อเหตุโกรธแค้นที่ นายณัฐพัฒน์ นำความลับเรื่องแผนจะลอบยิงคู่อริไปบอกฝ่ายตรงข้าม ด้วยความโมโหจึงวางแผนมาสังหาร

ตรวจสอบประวัติ นายคม พบว่าเคยก่อเหตุยิงคนตายมาแล้ว 3 คน ซึ่งขณะก่อเหตุเจ้าตัวยังเป็นเยาวชนอยู่ ขณะนี้ตำรวจ สน.สายไหม ได้รับการประสานจากญาติของ นายคม แล้วว่าเจ้าตัวอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานเพื่อเดินทางเข้ามอบตัว

TAG : หลอกมาฆ่าหลอกหนุ่มมาฆ่าหักหลังกันในกลุ่มวัยรุ่นยิงกัน

คลิปที่เกี่ยวข้อง