วัยรุ่นเมาเปิดศึกทะเลาะกัน ไล่แทงลูกค้าในร้านอาหาร เจ็บ 3 คน คิดว่าเป็นคู่อริ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - วัยรุ่นนับสิบคนเมา แล้วยกพวกชกต่อยกับวัยรุ่นอีกกลุ่มกลางถนนหน้าร้านอาหาร จังหวัดเชียงใหม่ ก่อนจะไล่แทงลูกค้าที่อยู่ในร้าน บาดเจ็บ 3 คน เพราะคิดว่าเป็นกลุ่มคู่อริ

นี่เป็นคลิปที่มีผู้บันทึกไว้ได้ระหว่างที่กลุ่มวัยรุ่นนับสิบคน รวมตัวกันกลางถนน แล้วกรูกันเข้าไปในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่บริเวณปากทางขึ้นดอยอินทนนท์ อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ แล้วมีปากเสียงทะเลาะกับวัยรุ่นอีกกลุ่มที่นั่งกินดื่มอยู่ในร้าน จากนั้นวัยรุ่นกลุ่มเดิมได้เดินมาที่ถนนฝั่งตรงข้าม ก่อนตะโกนด่าทอ และปาประทัดใส่อีกกลุ่ม จนเกิดเหตุชุลมุนขึ้นกลางถนน

เรื่องยังไม่จบแค่นั้น เพราะกลุ่มวัยรุ่นยังเปิดศึกชกต่อยกันกลางถนน บางคนเข้าไปทุบและกระทืบรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ฝั่งตรงข้ามร้านอาหาร จากนั้นก็ขี่รถจักรยานยนต์ และขับรถกระบะออกไป ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาถึง เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

ชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์บอกว่ากลุ่มที่ก่อเหตุเป็นวัยรุ่นที่มานั่งดื่มกินในร้านอาหารบริเวณดังกล่าว แล้วเกิดเขม่นกับวัยรุ่นอีกกลุ่มที่อยู่ในร้าน จากนั้นก็ทะเลาะไล่ชกต่อยกัน และไล่แทงวัยรุ่นที่มานั่งกินดื่มในร้านอาหาร บาดเจ็บ 3 คน เพราะคิดว่าเป็นกลุ่มคู่อริ

ด้านตำรวจบอกว่ามีผู้ที่ถูกแทงได้รับบาดเจ็บ 3 คน รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลจอมทอง 2 คน ส่วนอีก 1 คน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ โดยพบรถจักรยานยนต์เสียหาย 3 คัน ขณะที่ชุดสืบสวน สภ.จอมทอง กำลังเร่งติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคนในพื้นที่มาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : ไล่แทงลูกค้าในร้านอาหารไล่แทงลูกค้าวัยรุ่นไล่แทงลูกค้าในร้านอาหารวัยรุ่นไล่แทงลูกค้า

คลิปที่เกี่ยวข้อง