โค้ชอู๊ด หวังพาท่าเรือ ล้ม เมืองทอง คู่ปรับตลอดกาล ไทยลีกนัดตกค้าง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก นัดตกค้าง คู่ระหว่าง “สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ทีมรองจ่าฝูง เปิด แพท สเตเดียม พบกับ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 9 ในวันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 18.00 น.

สิงห์เจ้าท่า ชนะมา 7 นัดติดต่อกัน พร้อมการันตีการได้ไปเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก แน่นอนแล้ว ขณะที่ “กิเลนผยอง” สะดุดมาสองเกมหลัง แต่ยังคงมีลุ้นลึกในการไปเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก

“โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน การท่าเรือ เอฟซี กล่าวถึงความพร้อมของทีมว่า "ตอนนี้เราต้องเช็คความฟิตของนักเตะทุกคนที่เพิ่งผ่านเกมวันเสาร์มา โก ซุล กิ มีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยซึ่งต้องรอเช็คความฟิต เราพยายามทำการบ้านอย่างหนัก ต้องเน้นเพื่อเข้าไปเล่นฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม แบบอัตโนมัติให้ได้"

"สำหรับ มาริโอ ยูรอฟสกี้ เขาคือตำนานของเมืองทอง เขานำจิตวิทยามาพัฒนาลูกทีม ทำให้ทุกคนมีความฮึกเหิมและมั่นใจ แต่เราต้องโฟกัสที่ทีมเราเป็นหลัก เรากำลังมั่นใจ ถ้าไม่ประมาท เกมนี้ผมเชื่อว่าเราน่าได้ผลลัพธ์ที่ดี"

"เราต้องการเรียกศรัทธาแฟนบอล ยิ่งท่าเรือ กับ เมืองทอง เป็นคู่ปรับกันอยู่แล้ว แมตช์นี้มันสำคัญมาก ที่เราจะต้องมีแต้มเพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้ารอบแบ่งกลุ่มของเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก"

สำหรับ โปรแกรมฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก 2020 นัดตกค้าง วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 18.00 น.

การท่าเรือ เอฟซี พบ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่สนาม แพท สเตเดียม

TAG : ไทยลีกฟุตบอลไทยลีกการท่าเรือ เอฟซีเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด