รันวงการเกม! โรนัลโด้ โผล่เป็นตัวละครใหม่ Free Fire

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


 
คริสเตียโน โรนัลโด จะกลายมาเป็นตัวละครใหม่ของ Free Fire ภายใต้ชื่อว่า “Chrono” ผู้มาจากโลกอนาคตที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

Free Fire ซึ่งพัฒนาโดย Garena เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนล่าสุด นั่นก็คือ “คริสเตียโน โรนัลโด”  ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้เป็นการผูกสัมพันธ์ที่สำคัญที่สุดครั้งหนึ่งในอุตสาหกรรมเกมในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมาระหว่างเกมมือถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก กับนักกีฬาที่เปรียบเสมือนแบบอย่างที่ดีของคนทั่วโลก

Harold Teo โปรดิวเซอร์ของ Free Fire เปิดเผยว่า "นี่เป็นความร่วมมือครั้งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับ Free Fire คริสเตียโน โรนัลโด เป็นแบบอย่างให้กับพวกเราหลาย ๆ คนและการได้ร่วมมือกับเขาและนำเสนอเขาให้กับผู้คนหลายร้อยล้านคนทั่วโลกเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นอย่างแท้จริง"


Cristiano Ronaldo แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนล่าสุด เผยความรู้สึกว่า "มันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมไปเลยครับ ไม่เพียงแต่มีตัวละครใน Free Fire ที่มีต้นแบบมาจากผมเท่านั้น แต่ยังมีจักรวาลทั้งหมดในเกมที่เปลี่ยนแปลงไปด้วย ทีมงาน Garena ทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างฟีเจอร์ในเกมต่างๆ มากมายสำหรับ Operation Chrono โดยผมหวังว่าผู้เล่น Free Fire ทุกคนทั่วโลกจะรู้สึกตื่นเต้นเหมือนกับผมในตอนนี้"

TAG : คริสเตียโน โรนัลโดFree FireChrono